ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวของขึ้นต่อหน้าตร. หลังแฟนหนุ่มให้ปากคำคดีทำร้ายร่างกายนักข่าว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 11:34 น.
SHARE

ชายชุดดำกลับรถผิดกฎหมายกร่างใส่นักข่าวช่อง7 ยอมรับผิด ขอโทษที่อารมณ์ร้อน ขณะที่แฟนสาวไม่ยอม ยันไม่เห็นเด็กอยู่ในรถ วุ่นห้องสอบสวน...

จากกรณี นายสมศักดิ์ อ่ำทอง ผู้สื่อข่าวพิเศษช่อง 7 HD ประจำจังหวัดลพบุรี ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองลพบุรี หลังถูกชายเสื้อดำบุกขึ้นสะพานลอยมาหาเรื่อง ทำร้ายร่างกาย เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกนักข่าวถ่ายคลิปขณะกลับรถในที่ห้ามกลับ บริเวณหน้าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา1 พร้อมกับข่มขู่เด็กชาย ป.6 เด็กหญิง ป.4 รวม 3 คนที่อยู่ในรถเมื่อวันที่ 1 ก.ย. 61 นั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 2 ก.ย. 61 นายสมศักดิ์ อ่ำทอง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กรายงานความคืบหน้าว่า นายบัญญัติ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นชายเสื้อดำ พร้อมกับพ่อ และแฟนสาว อายุ 26 ปี ได้เข้าพบผู้กำกับการ สภ.เมืองลพบุรี และพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี เจ้าของคดี โดยแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของรถเก๋ง และเป็นชายชุดดำที่เป็นคนขับรถคันดังกล่าวและเป็นคนที่ก่อเหตุในวันดังกล่าว

ทั้งนี้ นายบัญญัติ ได้ยอมรับสารภาพและยอมรับผิดตามข้อกล่าวหา มีการขอโทษทีมข่าว และฝากขอโทษทุกคนที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นจากความอารมย์ร้อนของตนเองจนส่งผลกระทบกับตนเองและครอบครัว เป็นบทเรียนที่ต้องจดจำและจะไม่ให้เกิดเหตุเช่นนี้อีกต่อไป พนักงานสอบสวนจึงสั่งลงโทษปรับในข้อหาทั้ง 2 ข้อหา เป็นเงิน 11,000 บาท แต่ทาง นายบัญญัติ แจ้งว่าตนเองมีเงินติดตัวมาเพียง 2,000 บาท จึงขอความกรุณาทางพนักงานสอบสวนและทางผู้สื่อข่าว ลดค่าปรับทั้ง 2 ข้อหา ในวงเงิน 2,000 บาท ซึ่งทางพนักงานสอบสวน และผู้สื่อข่าวเห็นว่านายบัญญัติ ได้สำนึกผิดและกล่าวขอโทษจึงไม่ติดใจและยินยอมให้ปรับเป็นจำนวนเงิน 2,000 บาท ตามที่ร้องขอ ซึ่งไม่ขัดกับข้อกฎหมาย 

เรื่องทุกอย่างกำลังจะจบ จู่ๆ แฟนสาวเกิดของขึ้นต่อหน้าผู้กำกับและพนักงานสอบสวน โวยวายไม่ยอมรับผิด แถมยังมีการโพสต์ข้อความต่อว่า ทั้งที่ นายบัญญัติ ก็ได้พยายามห้ามปรามแฟนสาวและกล่าวคำขอโทษแทน แฟนสาวก็ยังไม่ยอมหยุด จนผู้กำกับและพนักงานสอบสวน เชิญออกนอกห้องสอบสวน ทำให้เกิดความวุ่นวาย ให้แยกตัวกลับไปก่อนทำให้เกิดประเด็นดราม่า ซึ่งทางผู้สื่อข่าวหลังจากที่เจรจากับนายบัญญัติ จนตกลงกันได้ก็ได้แยกย้ายกันกลับ ส่วนกรณีแฟนสาวทางญาติจะได้นัดให้มาพบ และเจรจาทำความเข้าใจกันอีกครั้ง.

(ดูคลิป คลิกที่นี่)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวร้อน! ออกหมายเรียกชายเสื้อดำ ทำร้ายนักข่าว ถ่ายคลิปกลับรถผิดกฎหมาย

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Somsak Amthong

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กลับรถที่ห้ามกลับกร่างนักข่าวสะพานลอยข่าวโซเชียลลพบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 15:13 น.