ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวของขึ้นต่อหน้าตร. หลังแฟนหนุ่มให้ปากคำคดีทำร้ายร่างกายนักข่าว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2561 11:34 น.
  SHARE

  ชายชุดดำกลับรถผิดกฎหมายกร่างใส่นักข่าวช่อง7 ยอมรับผิด ขอโทษที่อารมณ์ร้อน ขณะที่แฟนสาวไม่ยอม ยันไม่เห็นเด็กอยู่ในรถ วุ่นห้องสอบสวน...

  จากกรณี นายสมศักดิ์ อ่ำทอง ผู้สื่อข่าวพิเศษช่อง 7 HD ประจำจังหวัดลพบุรี ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองลพบุรี หลังถูกชายเสื้อดำบุกขึ้นสะพานลอยมาหาเรื่อง ทำร้ายร่างกาย เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกนักข่าวถ่ายคลิปขณะกลับรถในที่ห้ามกลับ บริเวณหน้าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา1 พร้อมกับข่มขู่เด็กชาย ป.6 เด็กหญิง ป.4 รวม 3 คนที่อยู่ในรถเมื่อวันที่ 1 ก.ย. 61 นั้น

  ล่าสุด วันที่ 2 ก.ย. 61 นายสมศักดิ์ อ่ำทอง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กรายงานความคืบหน้าว่า นายบัญญัติ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นชายเสื้อดำ พร้อมกับพ่อ และแฟนสาว อายุ 26 ปี ได้เข้าพบผู้กำกับการ สภ.เมืองลพบุรี และพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี เจ้าของคดี โดยแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของรถเก๋ง และเป็นชายชุดดำที่เป็นคนขับรถคันดังกล่าวและเป็นคนที่ก่อเหตุในวันดังกล่าว

  ทั้งนี้ นายบัญญัติ ได้ยอมรับสารภาพและยอมรับผิดตามข้อกล่าวหา มีการขอโทษทีมข่าว และฝากขอโทษทุกคนที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นจากความอารมย์ร้อนของตนเองจนส่งผลกระทบกับตนเองและครอบครัว เป็นบทเรียนที่ต้องจดจำและจะไม่ให้เกิดเหตุเช่นนี้อีกต่อไป พนักงานสอบสวนจึงสั่งลงโทษปรับในข้อหาทั้ง 2 ข้อหา เป็นเงิน 11,000 บาท แต่ทาง นายบัญญัติ แจ้งว่าตนเองมีเงินติดตัวมาเพียง 2,000 บาท จึงขอความกรุณาทางพนักงานสอบสวนและทางผู้สื่อข่าว ลดค่าปรับทั้ง 2 ข้อหา ในวงเงิน 2,000 บาท ซึ่งทางพนักงานสอบสวน และผู้สื่อข่าวเห็นว่านายบัญญัติ ได้สำนึกผิดและกล่าวขอโทษจึงไม่ติดใจและยินยอมให้ปรับเป็นจำนวนเงิน 2,000 บาท ตามที่ร้องขอ ซึ่งไม่ขัดกับข้อกฎหมาย 

  เรื่องทุกอย่างกำลังจะจบ จู่ๆ แฟนสาวเกิดของขึ้นต่อหน้าผู้กำกับและพนักงานสอบสวน โวยวายไม่ยอมรับผิด แถมยังมีการโพสต์ข้อความต่อว่า ทั้งที่ นายบัญญัติ ก็ได้พยายามห้ามปรามแฟนสาวและกล่าวคำขอโทษแทน แฟนสาวก็ยังไม่ยอมหยุด จนผู้กำกับและพนักงานสอบสวน เชิญออกนอกห้องสอบสวน ทำให้เกิดความวุ่นวาย ให้แยกตัวกลับไปก่อนทำให้เกิดประเด็นดราม่า ซึ่งทางผู้สื่อข่าวหลังจากที่เจรจากับนายบัญญัติ จนตกลงกันได้ก็ได้แยกย้ายกันกลับ ส่วนกรณีแฟนสาวทางญาติจะได้นัดให้มาพบ และเจรจาทำความเข้าใจกันอีกครั้ง.

  (ดูคลิป คลิกที่นี่)

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กลับรถที่ห้ามกลับกร่างนักข่าวสะพานลอยข่าวโซเชียลลพบุรีข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้