ไลฟ์สไตล์
100 year

หนังคนละม้วน! เจ้าของร้านงัดคลิปหลักฐานโชว์ ยันไม่ได้ตียายขอข้าววัด

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 18:28 น.
SHARE

ฟังความอีกด้าน! เปิดใจ เจ้าของร้านดอกไม้ คู่กรณียายถูกทำร้ายที่ปากช่อง เผย เตือนยายอย่าเอาของพระ แต่โดนกระสอบฟาดใส่ก่อน ยันไม่ได้ใช้เก้าอี้ฟาด แค่ป้องกันตัว...

จากกรณียายขอข้าววัดถูกร้านขายดอกไม้ตะโกนไล่ ใช้เก้าอี้ฟาดจนคิ้วแตก กลางตลาดปากช่อง จ.นครราชสีมา จนมีการแชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมากนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด (2 ก.ย.61) แฟนเพจ ปากช่องไทม์ เผยคลิปเจ้าของร้านขายดอกไม้ ซึ่งเป็นคู่กรณีของยาย กล่าวว่า ทางวัดได้ฝากรถกระบะที่ท้ายรถมีของที่ได้จากการบิณฑบาตไว้กับตน สักพักเห็นยายเดินมาหยิบของ จึงบอกไปว่าอย่าเอาของไปเยอะ แต่ยายไม่ฟังยังคงรื้อของต่อไป และหันมาต่อว่าตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตนจึงตอบไปว่า ทำไมมาว่าฉันแบบนี้ล่ะ พอตนหันหลังยายก็เอากระสอบมาฟาดใส่

ส่วนเรื่องที่ยายบอกว่าได้ให้เงิน 20 บาทซื้อกับข้าว ตนอยากรู้ว่าคำนี้พูดออกมาได้อย่างไร เพราะลุงคนขับรถของวัดไม่เคยเอาเงินยายเลย ตนจึงพูดเตือนไปอีกว่า "เหลือของให้พระบ้าง" ยายจึงใช้กระสอบฟาดใส่รอบที่ 2 ตนจึงใช้มือดัน ยืนยันว่าไม่ได้ตี และได้ยกเก้าอี้พลาสติกสีแดงมากันไว้ เนื่องจากยายใช้กระสอบเหวี่ยงไปมา ซึ่งตนมีพยานในที่เกิดเหตุ 4-5 คน และหลังเกิดเหตุคนรอบข้างบอกให้อยู่เฉยๆ แต่ไม่นานก็มีกระแสในโลกโซเชียลหาว่าตนไปทำร้ายคนแก่

เจ้าของร้านดอกไม้กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้มีคนให้ยายกินตลอด แต่ตอนนี้ไม่มีใครให้ เลยมารื้อกับข้าวพระ นอกจากนี้ยายยังชอบขอผักตามบ้านแล้วโกหกว่าจะเอามากิน  แต่สุดท้ายกลับนำมาผักมาขายที่ตลาด จนตอนหลังไม่มีคนให้ผักแล้ว ตนขอยืนยันว่าทุกสิ่งที่พูดเป็นความจริง

ขณะที่ ลุงเดช คนขับรถของวัด กล่าวว่า ยายชอบมาขอกับข้าว บางครั้งตนไม่อยู่ที่รถก็จะหยิบไปเลย จนต้องฝากรถไว้กับร้านขายดอกไม้ สำหรับเหตุการณ์เมื่อเช้ายืนยันว่า ยายไม่ได้มาขอซื้อ แต่เป็นการมาขอเฉยๆ ซึ่งตนก็ให้กับข้าวไปจำนวน 3 ถุง 

อย่างไรก็ตาม ยายได้โชว์ข้าวกับแกงจำนวน 2 ถุง กล่าวว่า ได้ให้เงินไป 20 บาท แต่อีกฝ่ายบอกว่า ไม่ขาย ตนเลยสวนกลับว่า ไม่ขายก็ไม่เอา ก่อนจะถูกเก้าอี้ฟาด.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกินไปไหม! คนใจดำตะโกนด่ายาย ฟาดคิ้วแตก แค่ขอเศษข้าวกิน (คลิป)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยายขอข้าววัดทำร้ายคนแก่ตีคนแก่ยายปากช่องข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 15:05 น.