ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนังคนละม้วน! เจ้าของร้านงัดคลิปหลักฐานโชว์ ยันไม่ได้ตียายขอข้าววัด

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2561 18:28 น.
  SHARE

  ฟังความอีกด้าน! เปิดใจ เจ้าของร้านดอกไม้ คู่กรณียายถูกทำร้ายที่ปากช่อง เผย เตือนยายอย่าเอาของพระ แต่โดนกระสอบฟาดใส่ก่อน ยันไม่ได้ใช้เก้าอี้ฟาด แค่ป้องกันตัว...

  จากกรณียายขอข้าววัดถูกร้านขายดอกไม้ตะโกนไล่ ใช้เก้าอี้ฟาดจนคิ้วแตก กลางตลาดปากช่อง จ.นครราชสีมา จนมีการแชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมากนั้น

  ล่าสุด (2 ก.ย.61) แฟนเพจ ปากช่องไทม์ เผยคลิปเจ้าของร้านขายดอกไม้ ซึ่งเป็นคู่กรณีของยาย กล่าวว่า ทางวัดได้ฝากรถกระบะที่ท้ายรถมีของที่ได้จากการบิณฑบาตไว้กับตน สักพักเห็นยายเดินมาหยิบของ จึงบอกไปว่าอย่าเอาของไปเยอะ แต่ยายไม่ฟังยังคงรื้อของต่อไป และหันมาต่อว่าตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตนจึงตอบไปว่า ทำไมมาว่าฉันแบบนี้ล่ะ พอตนหันหลังยายก็เอากระสอบมาฟาดใส่

  ส่วนเรื่องที่ยายบอกว่าได้ให้เงิน 20 บาทซื้อกับข้าว ตนอยากรู้ว่าคำนี้พูดออกมาได้อย่างไร เพราะลุงคนขับรถของวัดไม่เคยเอาเงินยายเลย ตนจึงพูดเตือนไปอีกว่า "เหลือของให้พระบ้าง" ยายจึงใช้กระสอบฟาดใส่รอบที่ 2 ตนจึงใช้มือดัน ยืนยันว่าไม่ได้ตี และได้ยกเก้าอี้พลาสติกสีแดงมากันไว้ เนื่องจากยายใช้กระสอบเหวี่ยงไปมา ซึ่งตนมีพยานในที่เกิดเหตุ 4-5 คน และหลังเกิดเหตุคนรอบข้างบอกให้อยู่เฉยๆ แต่ไม่นานก็มีกระแสในโลกโซเชียลหาว่าตนไปทำร้ายคนแก่

  เจ้าของร้านดอกไม้กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้มีคนให้ยายกินตลอด แต่ตอนนี้ไม่มีใครให้ เลยมารื้อกับข้าวพระ นอกจากนี้ยายยังชอบขอผักตามบ้านแล้วโกหกว่าจะเอามากิน  แต่สุดท้ายกลับนำมาผักมาขายที่ตลาด จนตอนหลังไม่มีคนให้ผักแล้ว ตนขอยืนยันว่าทุกสิ่งที่พูดเป็นความจริง

  ขณะที่ ลุงเดช คนขับรถของวัด กล่าวว่า ยายชอบมาขอกับข้าว บางครั้งตนไม่อยู่ที่รถก็จะหยิบไปเลย จนต้องฝากรถไว้กับร้านขายดอกไม้ สำหรับเหตุการณ์เมื่อเช้ายืนยันว่า ยายไม่ได้มาขอซื้อ แต่เป็นการมาขอเฉยๆ ซึ่งตนก็ให้กับข้าวไปจำนวน 3 ถุง 

  อย่างไรก็ตาม ยายได้โชว์ข้าวกับแกงจำนวน 2 ถุง กล่าวว่า ได้ให้เงินไป 20 บาท แต่อีกฝ่ายบอกว่า ไม่ขาย ตนเลยสวนกลับว่า ไม่ขายก็ไม่เอา ก่อนจะถูกเก้าอี้ฟาด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยายขอข้าววัดทำร้ายคนแก่ตีคนแก่ยายปากช่องข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้