สุดรันทด! 'ยายขอข้าววัด' เผยชีวิตแสนเศร้าหาเลี้ยงผัวตาบอด (คลิป)

ข่าว

  สุดรันทด! 'ยายขอข้าววัด' เผยชีวิตแสนเศร้าหาเลี้ยงผัวตาบอด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2561 16:16 น.

  ยายแจ้งความเอาผิดคนใจร้ายใช้เก้าอี้ฟาดคิ้วแตกกลางตลาดปากช่อง เหตุโต้เถียงกัน เผยต้องหาเงินเลี้ยงสามีตาบอด คนใจบุญบริจาคเงิน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ส่งตัวกลับบ้านแล้ว...

  จากกรณีคลิปยายคนหนึ่งถูกคนทำร้ายร่างกาย ถูกผลักจนเกือบล้มและใช้เก้าอี้ฟาดจนคิ้วแตกได้รับบาดเจ็บ หลังขอข้าววัดกิน กลางตลาดปากช่อง จ.นครราชสีมา นั้น

  ล่าสุด เฟซบุ๊ก พิทักษ์ ชาติ กษัตริย์ เป็นที่รักของประชาชน โพสต์ความคืบหน้าว่า คุณยายทำผิดอะไร แกแค่เดินขายผักเพื่อหาเลี้ยงสามีแกที่ตาบอดอยู่ที่ จ.ศรีสะเกษ พระบิณฑบาตมาสงสารยายเลยให้ข้าวให้น้ำเพื่อช่วยเหลือ แต่มีคนใจร้ายมาทำร้ายแก เอาเก้าอี้ฟาดใส่แกบาดเจ็บ ขอบคุณกู้ภัยสว่างวิชชาปากช่องพาไปทำแผลและพามาแจ้งความ

  จากการสอบถามทราบว่า คุณยายชื่อ หลอด ดอกพิกุล อยู่กับสามีตาบอดที่ ต.ลิ้นฟ้า อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ ได้นำกระเทียมมาขายที่ อ.ปากช่อง โดยได้กำไรกิโลกรัมละประมาณ 10 บาท นอกจากนี้ยายยังบอกอีกว่า ตอนนี้ไม่มีกระเป๋าสตางค์คาดว่าถูกคนขโมยไป และก่อนเกิดเหตุได้โต้เถียงกับคู่กรณีจนถูกทำร้าย ซึ่งขณะนี้ทางกู้ภัยฯ ได้นำตัวยายกลับบ้านแล้ว.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทำร้ายคนแก่ขอข้าววัดตีคนแก่ข่าวโซเชียลตลาดปากช่องข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 11:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์