ไลฟ์สไตล์
100 year

หวั่นลูกค้าเครียด จ้างโคโยตี้เต้นสะกิดความสนุก ชมเพลินๆ ได้กุ้งกลับบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 10:46 น.
SHARE

กุ้งเต้นที่แท้จริง! เจ้าของบ่อ กลัวลูกค้าเครียด ระหว่างรอเหยื่อกินเบ็ด จ้างสาวโคโยตี้มาเต้นขอบบ่อ ชมเพลินๆ ตกไปเต้นไปได้กุ้งกลับบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพบ่อตกกุ้งแห่งหนึ่งใน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเต็มไปด้วยกลุ่มวัยรุ่นชายที่เข้ามาตกกุ้ง โดยมีสาวๆ โคโยตี้ ยืนเต้นอยู่บริเวณขอบบ่อ

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นายภานุวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) เจ้าของบ่อตกกุ้ง เปิดเผยกับ 'ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์' ว่า ภาพที่แชร์กันในโลกโซเชียลนั้นเป็นเรื่องจริง ตนมีการจ้างวานโคโยตี้มาเต้นที่บ่อตกกุ้ง ซึ่งถือเป็นการผ่อนคลายให้กับลูกค้าที่มาตกกุ้ง

ทั้งนี้ เนื่องจากการตกกุ้งนั้นจะใช้เวลานาน และอาจทำให้ลูกค้าเกิดความเครียดที่กุ้งไม่กินเหยื่อ ซึ่งการโชว์ก็ไม่ได้มีการอนาจาร โป๊ เปลือย แต่อย่างใด แต่ถือเป็นการสร้างสีสันมากกว่า และอาจทำให้ลูกค้าตกกุ้งได้มากขึ้น ซึ่งทางร้านขายเบ็ดตกกุ้งแค่ 30 คัน คันละ 500 บาท ลูกค้าตกกุ้งได้เท่าไรก็ยกให้ลูกค้าไปหมด โดยไม่มีการคิดเงินเพิ่ม

หนึ่งในลูกค้าที่เข้ามาตกกุ้ง กล่าวว่า ตนชอบแนวคิดของเจ้าของบ่อตกกุ้งรายนี้มาก ถือเป็นการสร้างสีสัน และเป็นการคลายเครียดไปในตัวในระหว่างที่นั่งตกกุ้งกัน อยากให้มีโปรแกรมแบบนี้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เพราะก็ไม่ได้มีการลามกอนาจารแต่อย่างใด ซึ่งนั่งตกกุ้งแบบสบายๆ คลายเครียด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โคโยตี้โคโยตี้บ่อกุ้งบ่อตกกุ้งชลบุรีข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:47 น.