ไลฟ์สไตล์
100 year

จับ 'ไอ้โก้' ได้ วิญญาณ 'ไฮโซเชอรี่' คงสงบ พ่ออยากถาม ทำไมต้องทำแบบนี้

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2561 08:30 น.
SHARE

พี่ชายโพสต์ข้อความ หลังจับ 'ไอ้โก้' ได้ เชื่อดวงวิญญาณ 'ไฮโซเชอรี่' คงสงบ ด้านพ่ออยากไปถามเจ้าตัว ทำไมต้องทำแบบนี้ เชื่อหวังทรัพย์สิน ...

จากกรณีพบศพ น.ส.ธิติมา หรือเชอรี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ วัย 39 ปี ถูกตีด้วยไม้เบสบอลเสียชีวิต ภายในโรงแรมหรู ย่านลาดพร้าว ต่อมาเจ้าหน้าที่ออกหมายจับ นายอัศยา ชัยภา หรือโก้ อายุ 33 ปี ลูกน้องคนสนิท ในข้อหาฆ่าโดยเจตนา และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ต่อมาทางกัมพูชา สามารถจับกุมตัว นายโก้ ได้พร้อมน้องชาย ก่อนคุมตัวกลับมายังประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

ซึ่งจากการสอบสวน ให้การรับสารภาพ อ้างว่า ตอนอยู่ในห้องที่คอนโด มีปากเสียงกับผู้ตาย เถียงกันบานปลายถึงขั้นผู้ตายบันดาลโทสะด่าทอลามถึงบุพการีและลูกสาวของตน ที่ติดจากภรรยาเก่า จึงทำให้เกิด จึงทำให้เกิดความคับแค้นใจ หันไปเห็นไม้เบสบอล จึงคว้ามาฟาดใส่จนตาย จากนั้นก็ขอความช่วยเหลือให้น้องชายพาหนีข้ามชายแดน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า นายอำนวย วิชัยโชติ พ่อของไฮโซเชอรี่ เผย เตรียมทำบุญให้ลูก และจะบอกลูกว่า จับคนร้ายได้แล้ว ซึ่งก็คิดว่าจะไปถามผู้ต้องหาด้วยว่า ทำไมทำกับลูกสาวตนขนาดนี้ และเชื่อว่า เป็นการหวังทรัพย์สิน ซึ่งมันเกินที่จะให้อภัย ก็อยากให้รับโทษประหารให้สาสม

ด้าน นายปฐมพัฒน์ พี่ชาย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุ ทางครอบครัวดีใจอย่างมากที่จับตัวคนร้าย ที่ก่อเหตุในครั้งนี้ได้ครับ ดวงวิญญาณของน้องเชอร์รี่ได้สงบสุข ขอขอบคุณนายตำรวจทั้งที่ประเทศกัมพูชา และไทย ที่ติดตามจนจับกุมได้ ขอให้ทางราชการตำรวจให้ลงโทษขั้นสูงสุด อย่าให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฮโซสาวไอ้โก้ไฮโซเชอรี่ไม้เบสบอลฟาดด่าบุพการีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:36 น.