ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่รอด! รู้ตัวหนุ่มฝรั่ง-สาวไทยเริงรักริมสระ คนถ่ายถูกแจ้งข้อหาแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
21 ส.ค. 2561 14:17 น.
SHARE

ตร.พัทยาทำงานเร็ว! รู้ตัวหนุ่มฝรั่ง-สาวไทย เริงรักริมสระน้ำในปาร์ตี้โรงแรมดัง ขณะที่คนถ่ายและโพสต์ถูกแจ้งข้อหาแล้ว

จากกรณีโซเชียลแชร์คลิปปาร์ตี้สระน้ำที่โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและชาวไทย 2 คนที่มีท่าทางคล้ายมีเพศสัมพันธ์ และอนาจารริมสระว่ายน้ำตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดวันที่ 21 ส.ค.61 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ผู้ที่ถ่ายคลิปดังกล่าวคือนายเอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี มีความตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ในข้อหา นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่อันลักษณะลามกอนาจาร และข้อมูลนั้นประชาชนอาจเข้าถึงได้ มีความผิดต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ส่วนผู้ที่กระทำอนาจารมีด้วยกัน 1 คู่ ทราบชื่อคือ นายดาเนียล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ซึ่งมีการออกหมายเรียก พร้อมหญิงสาวชาวไทยอีก 1 ราย เพื่อมาดำเนินคดีในข้อหา กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท หากไม่มาพบจะทำการออกหมายจับตามขั้นตอน

ส่วน ผู้จัดงานชาวออสเตรเรีย จากการสอบปากคำ พร้อมตรวจสอบหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตการทำงานในประเทศไทย (เวิร์กเพอร์มิต) มีเอกสารถูกต้องตามกฎหมาย และอาชีพที่ประกอบนั้นก็ไม่ผิดกฎหมายแต่อย่างใด

ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบเว็บไซต์เกี่ยวกับงานโฆษณาการจัดการ หากพบว่ามีความผิดจะเรียกตัวมาดำเนินคดีอีกด้วย ในส่วนของการปล่อยให้มีการแพร่ภาพลามกอนาจาร 

อย่างไรก็ตาม ผู้จัดงานนั้นไม่มีจุดประสงค์ในการจัดงานให้มีการกระทำอนาจาร โดยผู้ก่อเหตุเป็นนักท่องเที่ยวที่กระทำการอนาจารกันเอง จึงถือว่าผู้จัดงานยังไม่มีความผิดในส่วนนี้

ทั้งนี้ ที่ผ่านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีการชี้แจงตักเตือนผู้ประกอบ ในเรื่องการจัดงานจัดกิจกรรมให้เป็นไปตามกฎหมาย อยู่ในขนบธรรมเนียมประเพณีของไทย และให้มีการขออนุญาตอย่างถูกต้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาร์ตี้ปาร์ตี้ริมสระปาร์ตี้ฉาวข่าวโซเชียลพัทยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 01:24 น.