หนุ่มต่อยพนักงานสาว ฉุนเปลี่ยนมือถือไม่ได้ แฉเป็นลูก ขรก.ระดับสูง (คลิป)

ข่าว

  หนุ่มต่อยพนักงานสาว ฉุนเปลี่ยนมือถือไม่ได้ แฉเป็นลูก ขรก.ระดับสูง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ส.ค. 2561 09:05 น.

  หนุ่มฉุนขอเปลี่ยนมือถือยี่ห้อดัง อ้างสแกนใบหน้าไม่ได้ แต่พนักงานเช็กแล้ว ไม่มีปัญหา ควงหมัดต่อยพนักงานหญิงหน้าหัน เพจดังงัดหลักฐาน แฉเป็นลูก ขรก.ระดับสูง ก่อเหตุทำร้ายผู้อื่นมาแล้วหลายครั้ง ...

  เฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return แพร่คลิปชายวัยรุ่น ต่อยหน้าพนักงานหญิงของร้านจำหน่ายมือถือยี่ห้อดัง ภายในห้างฯ แห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า โดยระบุว่า เรื่องเกิดจากที่ชายคนดังกล่าว ไปซื้อมือถือมาวันเดียว แล้วสแกนหน้าไม่ได้ จึงเดินไปที่ร้านตู้ ก่อนจะมาที่สาขา แล้วขอเปลี่ยนเครื่องใหม่ ถ้าไม่ได้ ก็จะขอเงินคืน

  ซึ่งพนักงานได้ตรวจเช็กแล้วว่า ระบบสแกนใบหน้า ใช้งานได้ตามปกติ พร้อมชี้แจงว่า เปลี่ยนไม่ได้ตามเงื่อนไข ทำให้ชายคนดังกล่าว ไม่พอใจ และโวยวาย ก่อนที่จะพยายามเข้าไปในสต๊อกสินค้า และเมื่อถูกพนักงานหญิงคนดังกล่าวขวาง จึงต่อยเข้าไปที่ใบหน้าดังกล่าว

  นอกจากนี้ ยังอ้างว่าตัวเองถูกพนักงานคนดังกล่าวจิกก่อน และให้แจ้งความได้เลย เพราะไม่เคยกลัว ซ้ำเมื่อลูกค้าที่อยู่ในร้านเข้ามาต่อว่าถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสม ยังถูกท้าให้เข้ามาเลย พร้อมตัวต่อตัว โดยอ้างว่า ตัวเองเป็นลูกผู้พิพากษา

  นอกจากนี้ เพจดังยังแฉด้วยว่า ชายคนดังกล่าว อายุเพียง 23 ปี พ่อแม่เป็นข้าราชการระดับสูง และเคยก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้อื่นมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งอ้างว่าทั้งหมดมีหลักฐาน 

  ชมคลิป ที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ
   05:47

   สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ต่อยหน้าผู้หญิงพนักงานร้านมือถือเปลี่ยนมือถือไม่ได้ระบบสแกนใบหน้าข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 15:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์