ไลฟ์สไตล์
100 year

'อีเจี๊ยบ' ดึงสติผู้ชายที่มีเมียน้อย...'คุณทำชีวิตผู้หญิงพังถึง 2 คน'

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2561 12:45 น.
SHARE

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน คนดังโลกออนไลน์ ฝากไว้ให้คิด บอกผู้ชายมีเมียน้อย คุณได้ทำลายชีวิตผู้หญิงถึง 2 คน แถมยังสร้างตราบาปไว้ให้ลูกอีก

แฟนเพจเฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน จริงๆ แล้วอยากบอกว่า ปัญหาเกี่ยวกับเมียน้อยเมียหลวงทั่วไป ไม่ได้เฉพาะเรื่องที่กำลังดังนะ ผู้หญิงที่ไปยุ่งกะผัวชาวบ้าน ทั้งๆ ที่รู้แก่ใจว่าเค้ามีลูกเมียแล้ว อันนี้สมควรโดนด่า โดนประณาม ถูกต้อง อันนี้คนด่าเยอะแล้ว

ข่าวแนะนำ

แต่อย่าลืม ผู้ชาย ที่รู้ตัวเองว่ามีเมียมีลูก มีครอบครัวแล้ว ยังอดไม่ได้ อันนี้น่าด่ากว่า ถ้าคุณผู้ชาย หนักแน่น คิดถึงลูกเมียจริงๆ ต่อให้ผู้หญิงสวยขนาดไหน มาจ่อๆ ตรงหน้า มันก็จะพูดใส่อันนั้นว่า "ขอโทษครับ ผมมีเมียแล้ว" จะดาหน้ามาสักกี่เท่า "ถ้าผู้ชายมันจิตใจเข้มแข็ง ใช้สมองคิด ไม่ใช่ ใช้อวัยวะเพศคิด" รับรองไม่มีปัญหา

จริงๆ ผมมาจากครอบครัวที่พ่อมีเมียน้อยนะ ไว้ว่างๆจะเล่าให้ฟังยาวๆ อยากบอกคุณผู้ชายทั้งหลายว่าใครคิดจะมีเมียน้อย คุณอย่าทำเลย ผมเห็นจากพ่อผมเป็นตัวอย่าง โคตรน่าสงสารเลย มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอก !!!!

ทั้งนี้ มันคือการทำลายหัวใจเมียคุณ ทำลายความสุขครอบครัว ทำลายหน้าที่การงาน ทำลายความนับถือของคนรอบตัวคุณ ทำลายชีวิตตัวคุณเอง ทำลายชีวิตผู้หญิงที่มาเป็นเมียน้อย ทำลายทุกอย่าง และที่สำคัญที่สุด .....

"คุณทนได้เหรอ ที่ลูกของคุณ เด็กคนที่เคยมองมึงยิ่งใหญ่ เป็นไอดอล เป็นผู้ชาย ที่เท่ ที่เก่งที่สุด เค้าจะเปลี่ยนเป็น มองคุณอย่างหมดความนับถือ หมดความภาคภูมิใจในตัวพ่อ ที่เค้าเคยคิดว่าเป็นฮีโร่ คุณทนได้เหรอ ที่ลูกคุณจะมองคุณเป็นแค่ ผู้ชาย ขี้เงี่_ยนคนนึง ไม่มีสติยั้งคิด ทำร้ายแม่เค้าให้เจ็บปวด ทำให้แม่เค้าร้องไห้ทุกวัน เค้าจะมองคุณด้วยความรังเกียจ คุณจะแลกความเงี่_ยนชั่ววูบ กับ สายตาที่ลูกมองคุณแบบนั้นไปตลอดชีวิตเหรอ มันไม่คุ้มหรอก เชื่อผม"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวมีเมียน้อยผัวมีกิ๊กเมียน้อยอีเจี๊ยบ เลียบด่วนข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 10:47 น.