ไลฟ์สไตล์
100 year

เวลาทุกข์ไม่บอกใคร! เปิดชนวนเหตุ 'นายแบบเครียด' โดดสะพานพระราม 8

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2561 13:13 น.
SHARE

เปิดปม! ชนวนเหตุ 'หนุ่มนายแบบ' กระโดดสะพานพระราม 8 หลังเครียดจัดเรื่องทุนธุรกิจสปาเสริมความงาม เผยก่อนหน้านี้เคยพยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง แต่เพื่อนช่วยไว้ได้...

จากเหตุการณ์ ชายนิรนาม วางไอโฟน 10 ไว้บนสะพานพระราม 8 ก่อนคิดสั้นกระโดดแม่น้ำเจ้าพระยาจมหาย จนเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูพร้อมนักประดาน้ำต้องช่วยกันงมหา ใช้เวลาตลอดช่วงบ่ายจนค่ำก็ยังไม่พบ ต่อมาทราบว่าผู้กระโดดสะพาน คือ นายธรรมศร ชาภัคดี หรือ อั๋น อายุ 26 ปี อาชีพนายแบบแฟชั่น ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ยังไม่พบผู้สูญหาย

ข่าวแนะนำ

ต่อมา นายประชา ชาภัคดี อายุ 50 ปี อาของนายธรรมศร ชาภัคดี หรือ อั๋น อายุ 26 ปี ผู้กระโดดจากสะพานราม 8 เผยว่า หลานบ่นให้ฟังเรื่องธุรกิจสปาเสริมความงามว่า กำลังลงทุนกับเพื่อน แต่หลังเริ่มดำเนินการไปแล้วยังไม่ได้เปิดเป็นทางการ กลับมีหุ้นส่วนถอนตัวออกไป ทำให้มีภาระด้านการเงินเล็กน้อย

"ระหว่างคุยกันไม่ได้แสดงท่าทีวิตกกังวลอะไรมากนัก ยังพาไปดูสถานที่ตั้งสปาย่านรามคำแหง แล้วกินข้าวกันตามปกติ ยังเล่าว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมา ยังซื้อของเล่นมาฝากหลานคนที่มีรูปติดอยู่หลังโทรศัพท์มือถือด้วย ผมยังรู้สึกตกใจกับเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น เขาเป็นคนน่าสงสารเพราะพ่อแม่ก็เสียชีวิตไปหมดแล้ว"

ทางด้านเพื่อนผู้หญิงของผู้ตาย เผยว่า อั๋นเคยเป็นนายแบบแฟชั่น ถ่ายภาพนิ่งเสื้อผ้าลงในนิตยสารต่างประเทศในเอเชีย จึงเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ไม่ดื่มสุรา แต่เป็นคนชอบเก็บความทุกข์ไว้ไม่บอกใคร อีกทั้งยังเคยมีพฤติกรรมคิดฆ่าตัวตายต่อหน้าเพื่อนแบบนี้หลายครั้ง แต่เพื่อนช่วยกันไว้ได้ก่อน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชายนิรนาม วางไอโฟน 10 โดดสะพานพระราม 8 จมหาย เร่งหายังไม่พบ

‘นายแบบ’ โดดพระราม8 กู้ภัยงมไม่เจอ!

ขอรอจนนาทีสุดท้าย...ญาตินายแบบโดดสะพาน วอนพระแม่คงคาให้ปาฏิหาริย์มีจริง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดสะพานพระราม 8นายแบบนายแบบ โดดสะพานธรรมศร ชาภัคดีข่าวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 19:39 น.