ไลฟ์สไตล์
100 year

อ้างลูกเป็นตำรวจ! หนุ่มโวยเก๋งจอดขวางทางเข้าซอย เตือนแล้วก็เหมือนเดิม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2561 10:41 น.
SHARE

หนุ่มอัดคลิปโพสต์ระบายเรื่องราว หลังเจอคนร่วมซอยจอดรถขวางน่าเกลียด ทำให้เข้าออกลำบาก เคยตักเตือนกลับตอบกลับว่า “ลูกเป็นตำรวจ”...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Toy Sens Story Gu โพสต์คลิปโดยอ้างว่าพบเจอปัญหาหลายครั้งเรื่องจากการจอดรถของบ้านหลังหนึ่งซึ่งเป็นผู้อาศัยร่วมซอยเดียวกัน จุดที่จอดก็เป็นสามแยกที่ทำให้รถที่ต้องเลี้ยวเข้าซอยเลี้ยวไม่ได้ ต้องออกไปวนรถใหม่เพื่อเข้าอีกทาง

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ระบุว่า ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก และคนแถวนั้นก็พูดเตือนหลายครั้งแล้ว ทำแบบนี้ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน อีกทั้งอ้างว่าคนในครอบครัวเป็นตำรวจ แต่เพราะเหตุนี้ยิ่งต้องตระหนักเรื่องการกระทำที่จะส่งผลให้คนอื่นเดือดร้อน เคยเขียนกระดาษแผ่นใหญ่ไปแปะหน้ารถเขาแล้ว 2 ครั้ง เมื่อเดือนก่อนแล้วก็หายไป

“เมื่อวานผมก็เห็นแต่ผมไม่ได้ใช้รถไปไหน แต่วันนี้กระทบเต็มๆ ผมบีบแตรยาวครั้งนึงจนคนแถวนั้นออกมา แล้วบอกว่าเคยบอกแกแล้วนะทำไมจอดแบบนี้ แต่แกก็ไม่สนใจ บอกว่าลูกแกเป็นตำรวจ ทำให้ผมโมโหมากจนเกิดเหตุทั้งหมดตามคลิปนี้ ผมจะกรีดรถเขาก็ได้ จะหักหูช้างซักข้างก็ได้ ไม่มีกล้องวงจรปิดอยู่แล้ว ไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่าผมทำ แต่ผมยังมีสติที่จะไม่ทำให้ตัวผมเองเดือดร้อน”

(คลิปและโพสต์ต้นฉบับ)

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Toy Sens Story Gu)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จอดรถจอดรถขวางลูกเป็นตำรวจเลี้ยวรถไม่ได้ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:25 น.