ไลฟ์สไตล์
100 year

หาคนรู้ใจ...แม่สื่อแม่ชักเผยคุณสมบัติสาวโสดที่จะได้อยู่ข้างกายไฮโซ ‘นที’

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2561 08:08 น.
SHARE

เฟซบุ๊กแม่สื่อแม่ชัก เผยคุณสมบัติสาวโสดละเอียดยิบ เพื่อหาคนรู้ใจให้เศรษฐีหนุ่มคนดัง “นที มาเสถียรวงศ์” เจ้าตัวยอมรับสเปกสูง...

แฟนเพจเฟซบุ๊ก แม่สื่อแม่ชัก โพสต์โปรไฟล์หนุ่มใหญ่วัย 54 ปี แต่หน้าตายังคงหล่อเหลาราวกับ 40 กว่าๆ ซึ่งกำลังกลายเป็นที่สนใจในโลกโซเชียลขณะนี้ กับโปรไฟล์ของ “นที มาเสถียรวงศ์” หรือเจ้าของธุรกิจบริษัท ไทม์ ไมดาส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาโรเล็กซ์อันดับหนึ่งในประเทศไทย โดยเพจระบุคุณสมบัติสาวโสดทั้งหลาย ว่า

ข่าวแนะนำ

คุณนที เป็นคนตรงๆ พูดตรงๆ ไม่ซับซ้อน ไม่มี layers ชอบอะไรที่สบายๆ ง่ายๆ ไม่ต้องเรื่องเยอะ เป็นคนไม่ถือตัว ติดดิน ไม่ดูถูกคน เป็นคนที่ทำงานอดิเรกอะไรแล้วอิน จะมี passion ค่อนข้างมาก คุณนที มีลูกติด 2 คน แต่โตและไปเรียนต่อที่เมืองนอกกันหมดแล้ว ทำธุรกิจตัวแทนนำเข้านาฬิการะดับ high end เวลาว่างชอบออกกำลังกาย วิ่ง ขับรถ ถ่ายรูป ดูหนัง ฟังเพลงที่บ้าน และเดินทางท่องเที่ยว

สเปกสาวที่ชอบคือ ผู้หญิงวัย 30 ปีขึ้นไป สวยแบบเป็นธรรมชาติ ดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย ผิวพรรณรูปร่างดี แต่ไม่ต้องถึงกับคุณนาย เนี๊ยบไปทุกกระเบียดนิ้ว หน้าตาน่ารัก จิตใจอ่อนโยน ไม่ดุร้าย พร้อมจะลุยไปด้วยกัน เที่ยว เดินทาง ทำกิจกรรม ร่วมกันได้ ติดดินพอควร ไม่ใช่แบบที่ถึงกับโดนแดด ลุยฝุ่น อะไรไม่ได้เลย

ทั้งนี้ คุณนที ยังได้ตอบในช่องแสดงความเห็นด้วยว่า “เรื่องดูแลตัวเอง ไม่ได้ทำอะไรมาก ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ดื่มน้ำให้เพียงพอ นอนให้พอ อย่าเครียด ทานของสะอาด ของดี (ไม่ต้องแพง) แล้วก็ไม่ได้ทาโลชั่นอะไรเป็นประจำเลยครับ ในรูปมี Photoshop บ้างนิดหน่อย แต่บางรูปก็ไม่ได้ทำอะไร ตัวจริงก็ประมาณนี้ เหี่ยวตามอายุขัย

ส่วนที่ทำไมยังโสด ก็เพราะหย่ามา 7 ปีแล้ว การที่จะรับใครเข้ามาอีกมันไม่ง่าย เพราะอายุผมมากแล้ว จีบเด็กไป ก็กลายเป็นป๋า สาวๆเด็กๆ ผู้ชายคนไหนก็ชอบ แต่อาจจะไม่เหมาะกัน หาเด็กๆ สาวๆ สวยๆ มีเยอะแยะครับ หาคนนิสัยดีๆ ก็มีไม่น้อย แต่ถ้าทั้งสวยและดี มันหาไม่ง่าย สวยและดี อายุ 30 มักแต่งไปหมดแล้ว ผมยอมรับว่าสเปกสูงครับ ถ้าหาแค่พอเป็นเพื่อนแก้เหงา ก็เป็นเพื่อนเฉยๆ ก็ได้ ไม่ต้องตื่นมาดูหน้าแย่งผ้าห่มทุกคืน” แต่ไม่ว่า คุณนที จะหาคู่จริงหรือไม่จริง ตอนนี้มีสาวโสดไปยื่นใบสมัครกันเพียบแล้ว.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก แม่สื่อแม่ชัก, Natee Masathienvong)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หาคู่นที มาเสถียรวงศ์สาวโสดแม่สื่อแม่ชักข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 01:54 น.