ไลฟ์สไตล์
100 year

น่าเอ็นดู! ด.ช.ทักไลน์แอดมินเพจดังกลางดึก จากง่วงนอนกลายเป็นความน่ารัก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2561 15:40 น.
SHARE

แอดมินแฟนเพจ 'รบกวนตัดต่อภาพนี้ให้หน่อยสิ' บอกเล่าเรื่องราวแสนน่ารัก หลังเด็กชายวัย 9 ขวบแอดไลน์มาชวนคุย จากง่วงๆ กลายเป็นความน่ารักที่อยากแบ่งปัน

เฟซบุ๊ก Phubest Thanathammajaree หรือแอดมินแฟนเพจ 'รบกวนตัดต่อภาพนี้ให้หน่อยสิ' โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า "มีเด็กส่งข้อความมาทางไลน์ที่ใช้เอาไว้ติดต่องาน ตอนแรกว่าจะด่า แล้วบล็อกๆ ไปไม่ได้สนใจอะไร พอดีวันนี้เห็นส่งมาอีกตอนนั่งทำงาน ก็เลยไปคุยด้วยนิดนึง สักพักแม่งเริ่มเอ็นดู คุยเพลินเลย น่ารักมากๆ ปกติเกลียดเด็กมากๆ แต่เจอไอเด็กนี่เข้าไป เอ็นดูมันแปลกๆ เลยทำงานไปคุยไปถึงตีสามอะ 55555555555555555"

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เด็กชายวัย 9 ขวบคนหนึ่งได้แอดไลน์แอดมินเพจดังกล่าวที่ให้ไว้ในแฟนเพจ พร้อมส่งรูปภาพให้แอดมินช่วยตัดต่อให้ วันถัดมาเด็กชายคนดังกล่าวก็ไลน์ไปทวงว่าภาพที่ส่งไปให้ได้ตัดต่อหรือยัง จากนั้นแอดมินเพจดังกล่าวก็พูดคุยถามไปถามมาจนทราบว่า เด็กชายคนดังกล่าวอยู่กับน้องชาย 2 คนในตอนกลางคืน เพราะแม่ออกไปรับจ้างเป็น รปภ.เวรกลางดึก

นอกจากนี้ เด็กชายคนนี้ตั้งใจเรียน สอบได้ที่ 2 ของห้อง พร้อมทั้งส่งรูปการบ้าน และภาพที่วาดรูปมาให้แอดมินเพจดังกล่าวดู โดยแอดมินจึงถามต่อว่าโตขึ้นอยากเป็นอะไร เด็กชายบอกอยากเป็นตำรวจ ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายกันไปนอน ซึ่งการพูดคุยกันนั้นได้สร้างรอยยิ้มให้กับคนอ่านเป็นอย่างมาก 

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  Phubest Thanathammajaree)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รบกวนตัดต่อภาพนี้ให้หน่อยสิแอดมินเพจดังข่าวโซเชียลเด็กน้อยน่ารักเด็กชายน่ารักข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 04:16 น.