ไลฟ์สไตล์
100 year

ต้องดู! เงินบริจาค 1.4 พันล้านผ่าน 'ก้าวคนละก้าว' พัฒนาอะไรบ้าง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 16:30 น.
SHARE

สุดปลื้มเงินบริจาค 1.4 พันล้านใน 'โครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ' ที่มี 'ตูน บอดี้สแลม' ร่วมวิ่งหาเงินสมทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์การณ์แพทย์ วันนี้ผลิดอกออกผลแล้ว

แฟนเพจเฟซบุ๊ก ก้าว เผยแพร่คลิปและข้อความระบุว่า ถึงแม้ว่าโครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จะจบลงไปแล้ว แต่ก้าวของคุณหมอ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกๆ คนไม่เคยหยุด

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ทีมงานก้าวคนละก้าวกลับไปเยี่ยม ทั้ง 11 โรงพยายาลอีกครั้ง เพื่อบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ในวันนี้ของทั้ง คุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ รวมถึงผู้ใช้บริการโรงพยาบาล ที่ฝากคำขอบคุณมาให้คนไทยทั้งประเทศ

อย่างไรก็ตาม ทีมงานขอบคุณคนไทยใจดีสำหรับเงินบริจาคกว่า 1,400 ล้านบาท ที่แสดงให้เห็นถึงความรัก และการช่วยเหลือกันครั้งใหญ่ ถึงแม้เงินก้อนนี้อาจยังไม่เพียงพอต่อการแก้ปัญหาทั้งหมด แต่ก็สามารถต่อชีวิตให้กับพ่อ แม่ พี่น้อง ของหลายๆ ครอบครัวได้จริง

ทั้งนี้ ก้าวคนละก้าว เชื่อว่าครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายของการรวมกัน เมื่อใดก็ตามที่มีเสียงเรียกร้องขอความช่วยเหลือ คนไทยทุกคนจะรวมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และก้าวยาวๆ ข้ามปัญหาอุปสรรคได้ อย่างมั่นคงแข็งแรง 

"ฝากดูแลสุขภาพของทุกๆ คนให้ดี  จนกว่าจะถึงวันที่พวกเราได้ "ก้าว" ด้วยกันอีกครั้ง ด้วยความคิดถึง...ตูน และทีมงานก้าวคนละก้าว"

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ ก้าว )

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้าวคนละก้าวตูน บอดี้สแลมตูน วิ่งก้าวคนละก้าวข่าวโซเชียลก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:33 น.