ไลฟ์สไตล์
100 year

สาว 17 กลัวแฟนทิ้ง เครียดหนักท้องไม่พร้อม ซ้ำเกือบถูกพ่อแท้ๆข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 17:50 น.
SHARE

สาววัย 17 เครียดตั้งท้องไม่พร้อม กลัวสามีวัย 19 ปีทิ้ง ชีวิตสุดขมขื่น แม่ทำงานหนัก ซ้ำยังเคยเกือบถูกพ่อแท้ๆ เมาเหล้าข่มขืน...


สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 4657576 ตั้งกระทู้ว่า #ท้องแบบยังไม่พร้อมและเหมือนจะโดนทิ้ง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะเครียดมากๆ โดยเล่าว่า ตนเองอายุ 17 ปี ตอนนี้ตั้งท้องได้จะ 3 เดือนแล้ว แต่ไม่กล้าบอกใคร เพราะสามีอายุ 19 ปี ติดเพื่อนมากและเคยทำผู้หญิงท้องแล้วทิ้งมาแล้ว ซึ่งตนมารู้เรื่องนี้ทีหลัง กลัวว่าจะถูกทิ้งเหมือนผู้หญิงคนก่อน

ข่าวแนะนำ

ส่วนครอบครัวของตนค่อนข้างลำบาก มีน้อง 2 ตน อายุ 11 ขวบ และ อายุ 4 ขวบ พ่อแม่ทำงานโรงงาน โดยเฉพาะแม่เป็นคนขยันทำงานเสร็จก็ไปทำงานเสริม ตนกลัวว่าหากบอกแม่ไปว่าจะทำให้แม่ยิ่งเครียดและลำบากกว่าเดิม ส่วนพ่อชอบดื่มเหล้าและมีครั้งหนึ่งเคยทำทีจะเข้ามาข่มขืน เป็นสาเหตุทำให้ตนไปอยู่ที่บ้านแฟน ซึ่งตอนนี้ตนรู้สึกเครียดมาก ไม่รู้จะทำอย่างไร ซึ่งภายหลังได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ

สมาชิกหมายเลข 712547 ระบุว่า หากไม่พร้อมจริงๆ และคิดจะเอาออกควรรีบหาทางเอาออก เพราะหากเด็กออกมาแล้วเลี้ยงแบบอดๆ ยากๆ จะบาปยิ่งกว่า แต่หากตัดสินใจบอกแม่ก็ต้องบอกทุกเรื่องทั้งเรื่องท้องและเรื่องที่เกือบถูกพ่อข่มขืน ส่วนอีกทางเลือกคือ หากบอกแฟนแล้วไม่รับผิดชอบก็ว่ากันเรื่องกระบวนการกฎหมาย เนื่องจากเจ้าของกระทู้อายุยังไม่ถึง 18 และทางเลือกสุดท้ายคือไปขอความช่วยเหลือจากศูนย์ช่วยเหลือต่างๆ

สมาชิกหมายเลข 2990908 ระบุว่า ลองคุยกับแฟนก่อนดีไหมคะ ลองปรึกษากันก่อน อย่ากลัวว่าจะเลิกกันเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ มันมีปัญหามันก็มีทางแก้ แต่ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ถ้าเครียดมากๆ ปรึกษาคนใกล้ตัวไม่ได้แนะนำสายด่วนสุขภาพจิต 1323  สู้ๆ นะคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป.

(อ่านต้นฉบับ คลิกที่นี่)

ข้อมูลจาก สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 4657576

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั้งครรภ์ท้องไม่พร้อมท้องวัยรุ่นข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:13 น.