ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดคลิปเสียง อ้างจ่าย 3 แสน แลกจบคดีน้องหญิง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 10:00 น.
SHARE

อัจฉริยะ เปิดคลิปเสียง อ้างมีการจ่าย 3 แสนบาท แลกจบคดี 'น้องหญิง' ไม่ยืนยันเป็นเสียงใคร หรือตำรวจคนไหนเอี่ยว ...

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ไลฟ์สด คุยสบายๆ สไตล์อัจฉริยะเรคคอร์ด ผ่านเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ก่อนที่จะพูดถึงคดีน้องหญิง วัย 19 ปี ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากก่อนหน้า มีการสรุปว่าเป็นเรื่องของอุบัติเหตุ น้องหญิงตกเทรลเลอร์เสียชีวิต แต่ต่อมา เมื่อทางญาติผู้ตายได้ลงพื้นที่รวบรวมหลักฐาน และนำคลิปเสียงไปให้ตำรวจ ซึ่งสอดคล้องกับผลชันสูตร ทำให้มั่นใจได้ว่า น้องหญิง ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต โดย นายสุรพล ดาราคำ หรือ อ๊อฟ คนขับรถเทรลเลอร์ ที่อยู่กับน้องหญิงเป็นคนสุดท้าย ถูกตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ข่าวแนะนำ

ต่อมา นายอัจฉริยะ ได้เผยคลิปเสียงการสนทนา ของชาย 3 คน ซึ่งคลิปนี้ไม่ยืนยันเป็นเสียงใคร หรือตำรวจคนไหน เกี่ยวข้องบ้าง โดยในคลิป มีการพูดคุยกันทำนองว่า พ่อไม่ได้บอกว่า เอาเงิน 3 แสนบาท ไปให้ตำรวจคนไหน แต่ให้เอาไปปิดคดี แล้วก็ให้ประกันจ่าย แต่เชื่อว่า น่าจะมีคนกลางที่มาช่วยวิ่งเต้นให้ เนื่องจากพ่อก็เป็นแค่คนขับรถธรรมดา ถ้าไม่มีเส้นสาย อาจจะเจอข้อหายัดสินบนเพิ่มอีกด้วย แล้วอีกอย่างเป็นคดีชาวบ้านธรรมดา ไม่ใช่คนดัง แต่สุดท้ายกลับพลิกล็อก ถ้าไม่มีการเชื่อว่า เป็นอุบัติเหตุ คงไม่มีการเรียกเงิน 3 แสน

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวน้องหญิง ได้เคลื่อนศพน้องหญิง มาร้องขอความเป็นธรรมต่อผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ที่หน้ากองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เกี่ยวกับคำสั่งต่างๆ ของ ผกก. สภ.บางปะอิน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องหญิงตกรถเทรลเลอร์อยุธยาคลิปเสียงจ่าย3แสนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 02:22 น.