ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่สมราคา! สาวโวยเด็กจ่ายค่าชุดกีฬาสี 2,500 กลับได้กระสอบขาดยับเยิน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 12:46 น.
SHARE

แพงไปไหม? ผู้ปกครองโวยชุดเดินพาเหรดกีฬาสีโรงเรียนดัง จ.สุราษฎร์ธานี ราคา 2,500 บาท ผ้าทำจากกระสอบ ยังไม่ทันเดินขบวนก็ขาดเป็นรูโหว่เสียแล้ว...


แฟนเพจ มีด่านบอกด้วย ระยอง ได้เปิดเผยเรื่องราวของผู้ปกครองของนักเรียนโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.สุราษฎร์ธานี ที่ได้โพสต์ภาพชุดกิจกรรมเดินพาเหรดกีฬาสีที่กระโปรงทำมาจากกระสอบ มีรอยขาดขนาดใหญ่

ข่าวแนะนำ

โดยระบุว่า ทางเราไม่ต้องการที่จะประจาน รบกวนคณะครูและผู้บริหารที่เกี่ยวข้องกับการจัดกีฬาสีช่วยชี้แจงด้วย เก็บเงินเด็กค่าชุด 2,500 บาทแพงมาก แทนที่ชุดจะออกมาสวยและดูดี แต่ผลที่ได้คือชุดทำมาจากกระสอบ ใส่ยังไม่ทันได้เดินพาเหรดก็ขาดแล้ว เข้าใจว่าความคิดคือประหยัด ความคิดสร้างสรรค์ รักสิ่งแวดล้อม แต่นี่คืออะไร

ทางผู้ปกครองขอดูชุดก่อนวันเดินขบวนแต่ก็ได้รับคำปฏิเสธ พอมาวันนี้ผลที่ได้ตามรูปเลยค่ะ ลูกใครหลานใครก็ต้องการให้ออกมาสวยดูดีทั้งนั้น ในเมื่อยอมจ่ายแพงแล้วแต่อันนี้มันเหมือนชุดราคาไม่กี่บาทเองนะคะ เข้าใจว่ามันเป็นธรรมดาที่จะขาดง่าย แต่ราคากับชุดมันไม่สมกันเลย

อย่างไรก็ตามได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยบางส่วนมองว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับทางโรงเรียนโดยตรง และควรให้ผู้ที่รับผิดชอบโดยตรงออกมาชี้แจง เป็นต้น.

(อ่านต้นฉบับ คลิกที่นี่)

ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ มีด่านบอกด้วย ระยอง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุดกีฬาสีกีฬาสีชุดราคาแพงสุราษฎร์ธานีข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:53 น.