ไลฟ์สไตล์
100 year

เพจดังจับสังเกต! สาวขออโหสิเจ้าหนี้ก่อนหายตัว สามีเศร้าเจอจดหมายลาตาย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 09:18 น.
SHARE

หญิงสาวหายตัว อ้าง เป็นหนี้มากถึง 4-5 ล้าน ด้านสามีโพสต์ตามหาก่อนบอกลาในวันรุ่งขึ้น บอกเจอจดหมายลาตาย น้ำยาล้างห้องน้ำเหลือครึ่งขวด เพจดังจับสังเกตหลายจุด ชี้ ยังไม่เจอศพทำไมโพสต์อาลัยเร็ว

แฟนเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return โพสต์เรื่องราวของสาวรายหนึ่งซึ่งมีผู้แจ้งว่าหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา มีพยานเห็นว่าเดินลงแม่น้ำน่าน จ.พิษณุโลก ขณะที่สามีโพสต์ในทำนองอาลัยรัก 13 ปีและตัดพ้อ รวมทั้งบอกว่าเจอจดหมายลาตาย น้ำยาล้างห้องน้ำที่เหลืออยู่ครึ่งขวด รวมทั้งยาแก้ปวดที่ถูกแกะออกไปหลายเม็ด และหญิงสาวที่หายตัวไปนี้ยังเป็นหนี้นอกระบบ 4-5 ล้านบาทด้วย และตั้งแต่วันเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยงมหา 2-3 วันไม่พบ และจนป่านนี้ก็ยังไม่พบศพ

ข่าวแนะนำ

แต่ที่เป็นข้อสังเกตคือ ก่อนหายตัวไปได้มีการส่งข้อความหาเจ้าหนี้ทุกคนว่า “ขอบคุณทุกการช่วยเหลือ ขอโทษสำหรับทุกอย่าง อโหสิกรรมให้ด้วย” ในเวลาห่างจากที่ยืมเงินไม่กี่ชั่วโมง และทางเพจแปลกใจว่าหากผู้หายตัวกินน้ำยาล้างห้องน้ำจริงจะมีแรงเดินไปถึงแม่น้ำได้อย่างไร

ทางด้านสามีได้โพสต์เฟซบุ๊กตั้งแต่เวลา 14.52 น. วันที่ 16 ก.ค. โดยตามหาภรรยา หากใครพบให้ช่วยแจ้งเบาะแส ต่อมาเวลา 23.50 น. บอกขอโทษที่ไม่สามารถรั้งเธอไว้ได้ และวันที่ 17 ก.ค. เวลา 20.02 น. โพสต์ว่า ลาก่อนหลับให้สบาย ทั้งนี้ สามียังได้โพสต์หลายต่อหลายครั้งถึงภรรยา โดยมีคนเข้ามาให้กำลังใจว่ายังไม่พบศพก็ยังคงมีความหวัง และให้กำลังใจ

อย่างไรก็ตาม มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ถามถึงเรื่องดังกล่าวด้วย เพราะถูกกู้ยืมเงินไปแต่งงาน ส่วนทองที่นำมาจำเอาไว้ก็ยืมไปใส่แล้วจะคืนหลังงานแต่งก็ไม่ได้คืน รวมทั้งมีหลักฐานในการโอนเงินทุกอย่าง.

(โพสต์ต้นฉบับ ตอนที่ 1, ตอนที่ 2, ตอนที่ 3)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป็นหนี้ลูกหนี้เจ้าหนี้จดหมายลาตายข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 11:33 น.