ไลฟ์สไตล์
100 year

ทุ่มเงินแสน! 'ล่ำซำ-ชินวัตร' ติดท็อปยอดสูงสุด งานแฟนไซน์ 'ลิซ่า' BLACKPINK

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 12:37 น.
SHARE

2 ตระกูลดัง "ล่ำซำ - ชินวัตร" ทุ่มเงินแสนซื้อสินค้าติดท็อปยอดสูงสุด 2 อันดับ เพื่อเข้าร่วมงาน 1st Fan sign in Bangkok แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ "ลิซ่า BLACKPINK"...

2 ตระกูลดัง "ล่ำซำ - ชินวัตร" ทุ่มเงินแสนซื้อสินค้าติดท็อปยอดสูงสุด 2 อันดับ เพื่อเข้าร่วมงาน 1st Fan sign in Bangkok แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ "ลิซ่า BLACKPINK"...

กลายเป็นกระแสในทวิตเตอร์ เมื่อ 2 ตระกูลดัง ทุ่มเงินกว่า 100,000 บาท เพื่อซื้อสินค้าประเภทเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งมี ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า วงแบล็กพิงค์ (LISA BLACKPINK) เป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยมีการประกาศกติกาการซื้อสินค้าเพื่อเข้าร่วมงาน 2018 LISA THE 1st FAN SIGN IN BANGKOK แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 - 12 สิงหาคม 2561

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ 2 ตระกูลดังที่ว่าคือ “ล่ำซำ” และ “ชินวัตร” โดยรายชื่อยอดซื้อสูงสุด มีชาวทวิตเตอร์ร่วมกันทายว่าคือ “ชลิดา ล่ำซำ” (113,465 บาท ยอด ณ เวลา 11.54 น. วันที่ 1 สิงหาคม 61) รองลงมาอันดับที่ 2 คือ “พานทองแท้ ชินวัตร” นั่นเอง (103,815 บาท ยอด ณ เวลาเดียวกัน) เรียกว่ากลายเป็น บลิงค์ ตังยงไปแล้ว (BLINK - ชื่อแฟนคลับ) จากการประกาศผลผ่านเว็บไซต์ โดย นายพานทองแท้ มีชื่อติดอันดับทั้งการซื้อที่ร้านค้าและแบบออนไลน์ด้วย

ด้าน นายพานทองแท้ ได้โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ว่า ไปซื้อสินค้าด้วยตนเอง และยังใจดีสุ่มแจกสินค้าที่ซื้อมาให้กับผู้ที่มารีทวีตด้วย แต่อย่างไรก็ตาม หลายคนยังคงติดตามต่อไปว่าใครจะเป็นคนที่มียอดซื้อสูงสุดเพราะยังไม่หมดเขตร่วมกิจกรรม.

(ขอบคุณทวิตเตอร์ @oak_ptt

และอินสตาแกรม lalalalisa_mblackpinkofficialoak_ptt)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พานทองแท้ ชินวัตรชลิดา ล่ำซำลิซ่า แบล็กพิงค์LISA BLACKPINKข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:31 น.