ไลฟ์สไตล์
100 year

เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป พี่สาวโพสต์ถึง ‘ปาย-ฟอส’ หมดแล้วรอยยิ้มที่สดใส

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 10:44 น.
SHARE

พี่สาวโพสต์ถึง ‘ปาย-ฟอส’ หมดแล้วรอยยิ้มที่สดใส แต่ทั้งสองคนจะอยู่กับฉันตลอดไป พร้อมระบุ สวรรค์มีตา ขอให้จับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว ...

จากกรณีคนร้ายยิง นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 20 ปี และ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ ปาย อายุ 20 ปี เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามพระ​พุทธรูป​แกะ​สลัก​เขา​ชี​จร​รย์ หมู่ 6 ต.​นาจ​อมเทียน อ.​สัตหีบ จ.​ชลบุรี ขณะ​เดียวกัน​เจ้าหน้าที่​ได้​ควบคุม​ตัวผู้​ต้อง​สงสัย 1 คน ​ที่​ร่วม​เดินทาง​มา​กับ​ผู้​ตาย​ทั้ง​สอง​และ​ทราบ​ว่า​เป็น​คน​ชี้เป้า​ให้​มือปืน ซึ่งต่อมา มีการออกหมายจับ “เสี่ย​อ้วน ภูเก็ต” ขา​ใหญ่​ เจ้าของ​สถาน​บันเทิง​ในภูเก็ตกับ​ลูกสมุน​รวม 3 คน ร่วมกันฆ่าโหด แค้น​ที่เหยื่อสาว​ไม่​ยอม​รับ​เป็น​แฟน ​ทั้งๆ ที่​เคย​โอน​เงิน​ให้​ซื้อ​รถ​ถึง 1 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Prapasiri Srithammawong ซึ่งเป็นพี่สาวของ นายอนันตชัย ได้โพสต์รูปของน้องชาย และ น้องปาย พร้อมระบุว่า 'หมดแล้วรอยยิ้มที่เคยสดใส ...จากนี้ไปใครจะคอยประคองในวันที่ใจเหนื่อยล้า #รักน้องทั้งสองสุดใจ..ตราบจนสิ้นลม เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป' พร้อมระบุ สวรรค์มีตา ขอให้จับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

ภาพและข้อมูล เฟซบุ๊ก Prapasiri Srithammawong

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่า2ศพเขาชีจรรย์ปาย ฟอสเสี่ยอ้วนโพสต์อาลัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:38 น.