ไลฟ์สไตล์
100 year

สั่งกลับบ้านห้ามกินที่ร้าน! ลูกสาวร้านข้าวต้มนครสวรรค์ ว่าลูกค้าไร้มารยาท

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 08:49 น.
SHARE

(ภาพไม่เกี่ยวกับเนื้อหา)

หนุ่มโพสต์ระบาย ไปทานอาหารร้านข้าวต้มดังใน จ.นครสวรรค์ อ้าง ลูกสาวเจ้าของร้านทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม ต่อว่าไม่มีมารยาท หลังคุณแม่สั่งข้าวต้มใส่ถุงแล้วแกะทานในร้าน...

ข่าวแนะนำ

หนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์บอกเล่าเรื่องราวขณะไปใช้บริการร้านข้าวต้มเจ้าดังใน จ.นครสวรรค์ เมื่อวันที่ 28 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวเล่าว่า สั่งอาหารไป 4 อย่างพร้อมข้าวเปล่า 2 ถ้วย แต่คุณแม่ของผู้โพสต์ได้สั่งข้าวต้มมาด้วย 1 ถุง เพื่อจะทานระหว่างรอ กลับถูกผู้หญิงหน้าตาดีซึ่งเป็นลูกสาวเจ้าของร้านเดินมาพูดว่า “สั่งกลับบ้านเอามากินบนโต๊ะไม่ได้นะคะ สั่งกลับบ้านก็ต้องกินที่บ้าน ห้ามกินในร้าน คุณแม่ซึ่งเป็นลูกค้าประจำจึงยอมและบอกว่า “ไม่เป็นไร ไม่กินก็ได้”

จากนั้นหญิงคนดังกล่าวหยิบถุงข้าวต้มไปแล้วพูดว่า “ไม่มีมารยาท” จนมีการโต้เถียงกันเกิดขึ้นและลูกค้ารายนี้ถูกไล่ออกจากร้าน ทั้งนี้ มีลูกค้าอีกรายซึ่งเป็นแม่ค้าลอตเตอรี่เดินมาคุยด้วยพร้อมเล่าว่า เคยเจอเหตุการณ์การดูถูกจากผู้หญิงคนนี้เช่นกัน ตอนนั้นซื้ออาหาร 300 บาท กลับถูกพูดว่า “กินอะไรเยอะแยะ มีเงินจ่ายเหรอ”

ผู้โพสต์ฝากทิ้งท้ายว่า บางทีลูกสาวเจ้าของร้านคนนี้อาจจะป่วย แต่จะให้มาทำร้ายคนด้วยคำพูดเช่นนี้คงไม่ไหว พร้อมกันนี้ ยังมีข้อความจำนวนมากจากผู้เคยใช้บริการหลายคนบอกเล่าประสบการณ์ที่ได้พบเจอกับตัวเองด้วย.

(อ่านโพสต์ต้นฉบับ)

ขอบคุณเจ้าของเฟซบุ๊ก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้านข้าวต้มนครสวรรค์สั่งอาหารกลับบ้านห้ามกินในร้านข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:38 น.