เมีย 2018 ขอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว หลังผัวนอกใจเพราะความต้องการทางเพศสูงมาก เมียให้ไม่ได้ แต่กิ๊กสาวให้ได้ ไม่สนแม้ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัว 

สมาชิกพันทิปหมายเลข 4667662 ตั้งกระทู้ สามี.. มีเมียน้อยฉันเลยกลายเป็น Singlemom ลูกสองเพียงข้ามคืน เลี้ยงลูกคนเดียวยากไหม โดยเนื้อหาในกระทู้ระบุว่า แต่งงานกับสามีมา 3 ปีเริ่มต้นจากไม่มีอะไรเลย เราทำงานบริษัท ส่วนสามีเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง โดยเขานอกใจเราถึง 3 ครั้ง ซึ่งครั้งแรกคือตอนปี 60 ช่วงนั้นเราท้อง และผู้หญิงที่เขามีอะไรด้วยเป็นพนักงานบัญชีอยู่บริษัทรับเหมาก่อสร้าง และกำลังจะแต่งงานปลายปี 61 เราจึงนัดเจอกัน 4 คน คือ เรา สามี ผู้หญิง และแฟนของผู้หญิง ซึ่งจบปัญหากันไป ต่างฝ่ายต่างเลิกรากัน

จากนั้น สามีและผู้หญิงคนนั้นก็ยังติดต่อกันอยู่ จนครั้งที่ 3 ที่เราจับได้ ซึ่งสามีให้เหตุผลที่ต้องนอกใจว่า เพราะเราไม่มีเวลา และเขามีความต้องการทางเพศสูง แต่เราให้ได้ไม่สม่ำเสมอตามที่เขาต้องการ เขาเลยต้องมีผู้หญิงคนนั้น ครั้งที่ 4 ที่เราจับได้คือ พวกเขา 2 คนอยู่ในโรงแรมที่ชลบุรี เพิ่งจะมีอะไรกัน เราทนไม่ไหวจึงเข้าไปตบหน้าสามีและผู้หญิงคนนั้น ปรากฏว่าสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือ สามีปกป้องผู้หญิงคนนั้น

เขากอดกับผู้หญิงคนนั้น และปัดปอยผม (ความรักที่เรามีให้สามีมาตลอดระยะเวลา 8 ปี หมดลง ณ วินาทีนี้ทันที) พร้อมกับดันผู้หญิงคนนั้นไปไว้ด้านหลัง และถามเราว่าผู้หญิงของเขาทำอะไรให้เรา เราถึงไปตบเขา ผู้หญิงของเขาดีและเคารพเรามาก ปล่อยให้สามีดูแลเราและครอบครัว โดยไม่เรียกร้องอะไร ขอแค่ให้เวลาเขาบ้างถ้าว่าง นี่คือคำพูดของสามี เราควรจะดีใจไหม ที่มีมีเมียน้อยรักและเคารพเราอย่างนี้

...

(อ่านฉบับ เต็มคลิก ที่นี่ )

อย่างไรก็ตาม สมาชิกในเว็บไซต์พันทิป ต่างออกมาแสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจเจ้าของกระทู้เป็นจำนวนมาก เช่น 

papa mama love u  : ต้องขอชมว่าคุณgเจ้าของกระทู้มีวุฒิภาวะสูงมาก รับรู้ถึงปัญหา เตรียมความพร้อม เผชิญหน้ากับปัญหา และเลือกที่จะจบปัญหาไป ต่อไปขอให้ชีวิตสดใสราบรื่นค่ะ

KHIMM : ฟ้องเรียกค่าเสียหายจากผู้หญิงคนนั้น ก่อนหย่าค่ะ ส่วนค่าเลี้ยงดูบุตรน่ะ ก็เรียกไว้ตามที่ควรจะได้ แต่อย่าไปหวังว่าจะได้ 100% คนเลวออกปานนี้ มันจะมารับผิดชอบอะไร กะจู๋มันเองมันยังควบคุมไม่ได้ ไอ้เรื่องจะหาเงินมาใส่บัญชีส่งให้อะไรให้คงไม่ทำหรอก อาจจะส่งสักเดือนสองเดือนก็เหลวเป๋ว คนแบบนี้รักตัวเองที่สุด ไม่รักใครหรอกค่ะ อย่าไปหวังว่าเค้าจะรักและรับผิดชอบ ผู้ชายที่รักครอบครัวและมีความรับผิดชอบ จะไม่มีทางนอกใจภรรยาซ้ำซากแบบนี้ เราไม่มีประสบการณ์การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ดูจากสังคมยุคนี้แล้ว เป็นกันเยอะ ก็ไม่น่าจะยากค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี

Je Viens De La Lune : ฟ้องเมียน้อยค่ะ ให้นางขอโทษที่ทำให้ครอบครัวแตกแยก ฟ้องเอาเงิน ต่อหน้าศาลรอดูหน้าพวกคนไม่มีศีลธรรม อันนี้คนละส่วนกับฟ้องหย่าสามีค่ะ ถ้าไหนๆจะหย่าให้ฟ้องเมียน้อยก่อน ค่อยฟ้องหย่าสามีทีหลัง ในใบหย่าให้ระบุเลยค่ะว่าจะต้องส่งเสียลูกอะไรยังไงเท่าไหร่ถึงตอนไหน.