ยกย่องทุกคนเป็นฮีโร่! เชฟยิ้มกว้างทีมค้นหาเจอ 13 ชีวิต ปัดสร้างกระแส

ข่าว

  ยกย่องทุกคนเป็นฮีโร่! เชฟยิ้มกว้างทีมค้นหาเจอ 13 ชีวิต ปัดสร้างกระแส

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2561 11:13 น.

  เชฟที่ฝันถึงเจ้าแม่นางนอน โพสต์ข้อความและคลิปขอบคุณ “ครูบาบุญชุ่ม” พระรูปอื่นๆ ที่มาโปรดผู้มีความทุกข์ ชูเจ้าหน้าที่ทุกคนเป็นฮีโร่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ยัน มีเจตนาดีบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้สร้างกระแส...

  เชฟผู้ฝันถึงเจ้าแม่นางนอน โพสต์คลิปและข้อความขอบคุณทุกหน่วยงาน หลังช่วยตามหาจนเจอทั้ง 13 ชีวิตในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย และยังปลอดภัยดี โดยเจ้าตัวระบุบางท่อนว่า “เชฟขอขอบพระคุณครูบาอาจารย์ ขอบคุณฮีโร่ทุกคนท่ีมีจิตเมตตาต่อการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันทุกท่านทุกคน”

  ขณะที่ในคลิปเชฟคนดังกล่าวได้กล่าวทั้งรอยยิ้มว่า วันนี้ทุกคนคงมีความสุขมากที่เด็กๆ ปลอดภัยที่จะได้กลับสู่อ้อมอกพ่อแม่ ขอบคุณทำงานของทุกหน่วยงานอย่างหนัก ซึ้งในน้ำใจของฮีโร่ ที่มาช่วยด้วยใจและจิตที่เป็นกุศลน่ายกย่อง เราได้เห็นความสามัคคีจนนำไปสู่ความสำเร็จ รวมทั้ง ครูบาบุญชุ่ม พระรูปอื่นๆ ที่เดินทางมาโปรดผู้ที่มีความทุกข์ และศาสนาอื่นด้วย ยืนยันว่าไม่ได้ออกมาสร้างกระแส เพียงอยากจะขอบคุณเจ้าหน้าที่ พร้อมบอกว่าไม่ถือโทษโกรธคนด่า ขอบคุณทุกคำตำหนิ แต่ตนมีเจตนาดีบริสุทธิ์ใจ.

  เกาะติดข่าวค้นหา 13 ชีวิตติดในถ้ำหลวง

   

   

  (ขอบคุณเฟซบุ๊ก Nattanuch Prasertong)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ถ้ำหลวงเจ้าแม่นางนอน13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมีข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 07:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์