เจ้าของอู่โพสต์ภาพสุดท้าย...ก่อนมิวเอ็กซ์ดับยกคันหลังกลับจากแข่งรถชุมพร

ข่าว

เจ้าของอู่โพสต์ภาพสุดท้าย...ก่อนมิวเอ็กซ์ดับยกคันหลังกลับจากแข่งรถชุมพร

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2561 16:12 น.

บันทึก

เจ้าของอู่โพสต์ภาพหลังการแข่งขันขับรถที่ จ.ชุมพร ก่อนโชคร้ายเจออุบัติเหตุทำให้คนในรถอีซูซุ มิว-เอ็กซ์ เสียชีวิตทั้งคัน...

จากกรณีรถบรรทุก 6 ล้อ เกิดการเฉี่ยวชนกับรถกระบะฟอร์ด ทำให้รถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทางด้านซ้าย ก่อนที่รถบรรทุก 6 ล้อ จะหักหลบขวาตรงจุดกลับรถ วิ่งสวนเลนขึ้นไปประสานงากับรถยนต์อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ บริเวณถนนเพชรเกษมฝั่งขาขึ้น กรุงเทพฯ หลัก กม.ที่ 386 ก่อนถึงจุดกลับรถสะพานวังยาวประมาณ 50 เมตร จนทำให้มีผู้เสียชีวิตรวมจากเหตุการณ์นี้ 7 คน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า รถยนต์อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ คันดังกล่าว มีนายณรงค์ชัย ศรีสุวรรณ อายุ 55 ปี เจ้าของอู่ณรงค์ชัย บ้านแพ้ว ซึ่งเป็นอู่ที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการรถกระบะแต่ง กำลังกลับจากการแข่งขันที่ จ.ชุมพร โดยในรถมีทั้งช่างเครื่อง และนักแข่งนั่งมาด้วย

จากการตรวจสอบเฟซบุ๊ก นายณรงค์ชัย พบว่า มีการโพสต์ภาพครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 03.51 น. วันที่ 2 ก.ค. 61 ภายหลังจากเสร็จสิ้นการแข่งรถ ซึ่งในภาพมีผู้เสียชีวิตหลายรายอยู่ด้วย นอกจากนี้ มีคนรู้จักมากมายได้โพสต์ภาพและแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคนกลุ่มนี้เป็นจำนวนมาก.

คนรักของหนึ่งในผู้เสียชีวิตตัดพ้อต่อการจากไป

คนรู้จักแสดงความเสียใจและอาลัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(ขอบคุณเจ้าของเฟซบุ๊ก, ภาพบางส่วนจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์