2นักร้อง THE RAPPER ออกซิงเกิล 'HOPE' ให้กำลังใจทีมค้นหา-13ชีวิตหมูป่าฯ

ข่าว

2นักร้อง THE RAPPER ออกซิงเกิล 'HOPE' ให้กำลังใจทีมค้นหา-13ชีวิตหมูป่าฯ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2561 09:42 น.

ซึ้งน้ำตาซึม 2 นักร้อง THE RAPPER ออกซิงเกิล 'HOPE (ความหวัง)' ให้กำลังใจทีมค้นหา และ 13 ชีวิต หมูป่าอะคาเดมีแม่สาย ติดถ้ำหลวง ...

จากกรณี นักฟุตบอลเยาวชน ทีม "หมูป่าอะคาเดมีแม่สาย" ซึ่งหายตัวไปพร้อมกับโค้ช รวม 13 คน ภายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 23 มิ.ย. 61 จนถึงขณะนี้ยังไม่มีรายงานว่าพบทั้ง 13 ชีวิต แต่เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายก็ยังคงดำเนินการค้นหาต่อเนื่อง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

นอกจากความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้ว ยังมีกำลังใจส่งไปถึงน้องๆ ทั้ง 13 ชีวิต และครอบครัวด้วย เช่นเดียวกับ แร็พเปอร์ AKA (ฉายา) BLACKSHEEP และ JOM JAHROM ซึ่งเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการดังอย่าง THE RAPPER ได้ออกซิงเกิลเพลง HOPE (ความหวัง) ซึ่งให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่เข้าปฏิบัติหน้าที่ในการช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิต ทีมหมูป่าฯ ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง จ.เชียงราย และว่าอยากให้เข้มแข็งไว้ เพราะเจ้าหน้าที่ทุกๆ คนกำลังไปช่วย รวมถึงครอบครัว ที่รออยู่.

(คลิกฟังเพลง HOPE (ความหวัง) ที่นี่)

ที่มาจาก : ยูทูบ RIVER RHYME channel

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  EP.115 : “บังคับสึก” | คุณนิ๊บ
  29:43

  EP.115 : “บังคับสึก” | คุณนิ๊บ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์