ไม่มีแล้วอีกแล้ว 'แหม่มโพธิ์ดำ' ประกาศอำลาโซเชียล ปิดแฟนเพจเฟซบุ๊กถาวร

ข่าว

  ไม่มีแล้วอีกแล้ว 'แหม่มโพธิ์ดำ' ประกาศอำลาโซเชียล ปิดแฟนเพจเฟซบุ๊กถาวร

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2561 00:36 น.

  ไม่มีแล้วอีกแล้วคนชื่อ 'แหม่มโพธิ์ดำ หลังประกาศอำลาโซเชียล พร้อมปิดแฟนเพจเฟซบุ๊กถาวร

  แฟนเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความระบุว่า คืนนี้เที่ยงคืน (1 ก.ค.61)  เพจจะปิดตัวลงนะคะ และหายไปจากระบบ ถ้ามีเพจผีโผล่มาขอให้รู้ไว้เลย ทุกเพจคือเพจปลอม ควีนขอขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ติดตามกัน อย่างที่แจ้งไปแต่แรกว่า ควีนขอยุติการเป็นแอดมินเพจแหม่มโพธิ์ดำตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย.61

  อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่การน้อยใจ นอยด์ อะไรเหมือนทุกครั้ง แต่นี่คือการตัดสินใจที่ผ่านการคิดมาหลายเดือน เหงานะไม่ใช่ไม่เหงา โคตรคิดถึงทุกคน แต่มีพบก็ต้องมีจากตั้งแต่ปิดเพจ เออ กินอิ่มนอนหลับ สุขภาพจิตดี คงถึงเวลาที่เราต้องให้เวลากับตัวเองและครอบครัวเสียที

  ทั้งนี้ สิ่งนึงที่สัญญาไว้ตรงนี้เลยคือ ทุกๆ ปีใหม่ของทุกปี ควีนจะกลับมาไลฟ์สดแจกของขวัญ เป็นน้ำใจให้กับทุกคนที่เคยติดตาม ชุดใหญ่ไฟกระพริกทุกปี และเป็นการยืนยันด้วยว่าการกระทำที่ว่า เพจไม่ได้ถูกขายไป และเราเปิดเพจมาเพื่อให้ และเพื่อให้ลูกเพจมีความสุข มันแค่ถึงเวลาที่ต้องปิดตัวลงเฉยๆ

  ถ้าไม่มากไป อยากขอทุกคนเป็นครั้งสุดท้าย อย่าลืมทำความดีกันนะคะ น้ำใจให้คนรอบข้างคือสิ่งที่ทำให้สังคมมีคุณภาพและเต็มไปด้วยความอบอุ่นหัวใจ ขอให้ทุกคนโชคดีค่ะ รตน. รักตัวนะ 

  (อ่านข่าว แหม่มโพธิ์ดำ ทั้งหมด ที่นี่)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แหม่มโพธิ์ดำแหม่มโพธิ์ดำปิดเพจแหม่มโพธิ์ดำปิดเฟซบุ๊กข่าวโซเชียลควีนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 05:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์