ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จะไปไหม! หญิงสูงวัยอ้างผีเขมรเข้า เจอพระยกมีดพร้าหลบแทบไม่ทัน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 09:31 น.
  SHARE

  หญิงสูงวัยคล้ายผีเข้า บอกมาจากเขมร เขาสั่งมา ด้านน้องสาวพามาหาพระช่วยทำพิธี เจอทีเด็ดยกมีดพร้าไล่รีบหลบแทบไม่ทัน...

  แฟนเพจเฟซบุ๊ก สำนักข่าว "แชร์กระจาย" โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า "วิธีไล่ผี ที่ถูกต้อง!!! ผีออกเกือบไม่ทัน ผีกลัวอะไร คลิปนี้มีคำตอบ ขอขอบคุณเจ้าของคลิป" ทั้งนี้ จากคลิปมีหญิงสูงวัยรายหนึ่งกำลังนั่งประนมมืออยู่บนพื้น ส่วนด้านหลังมีพระสงฆ์คล้ายบริกรรมคาถาใส่สายสิญจน์เพื่อไล่ผีให้หญิงชราคนนี้ จากนั้นตบลงที่โต๊ะ 1 ครั้ง หญิงชรามีอาการสะดุ้ง แล้วพระรูปดังกล่าวก็เดินลงจากตั่งที่นั่ง

  ขณะนั้นหญิงชราก็ส่งเสียงขึ้นว่า "กูจะไปแล้ว" คล้ายเรียกให้อยู่ก่อน โดยพระสงฆ์ตอบกลับมาว่า "เออเดี๋ยวค่อยไป" จากนั้นหญิงชราหันไปหาหญิงอีกคนที่นั่งอยู่ด้านข้างแล้วชี้หน้าพูดขึ้นว่า "มึงตัวดี" แต่ถูกหญิงคนนี้ตอบกลับมาว่า "มึงอ่ะตัวดี มาเที่ยวทำพี่กูอ่ะ มึงผู้หญิงหรือผู้ชาย เป็นกระสือกระหัง" เมื่อพูดจบหญิงชราก็หันไปพูดว่า "เขาสั่งมา เขาสั่งกูมา กูมาจากเขมร"

  ต่อมาพระรูปเดิมเดินกลับมาแล้วบริกรรมคาถาแล้วเงื้อมีดพร้าขึ้นถาม "จะไปไหม สิไปไหม" ทำให้หญิงชราถึงกับทิ้งตัวลงนอนหันหน้าหนีแล้วตอบว่า "เดี๋ยวคิดก่อน เออๆๆ กูสิไป" แต่พระรูปนี้ก็บอกให้พูดดีๆ แทนตัวเองว่าฉัน ก่อนบริกรรมคาถาอีกครั้งแล้วพูดทำนองว่า

  "ไม่มีใครสั่ง ไม่มีใครสอน อยู่ที่ตัวของเราเอง ทำคิดให้ดีอย่าให้เดือดร้อนคนอื่น ทำให้พี่น้องเดือดร้อน หมดเงินไปมากรักษาอย่างไรก็ไม่หาย ไม่มีเวรซึ่งกันและกัน อย่าไปจองเวรจองกรรมเขา หากินบ้านใครบ้านมัน"

  (ขอบคุณเฟซบุ๊ก สำนักข่าว "แชร์กระจาย")

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผีเข้าไล่ผีพระไล่ผีผีเขมรข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 06:57 น.