ไลฟ์สไตล์
100 year

อยากเรียนจบไหม! เด็กมีเรื่องกันให้ผู้ปกครองเป็นตำรวจเคลียร์ถึงโรงเรียน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2561 12:44 น.
SHARE

เพจดังแชร์คลิป เด็กมีเรื่องกันให้ผู้ปกครองเป็นตำรวจเข้ามาเคลียร์อีกฝ่ายในโรงเรียน ลั่น อยากเรียนจบไหม เดี๋ยวเจอกันข้างนอก ขณะที่คนเห็นเหตุการณ์แย้ง อย่าเพิ่งฟังความข้างเดียว...

แฟนเพจ Social Hunter V.ss ได้โพสต์คลิปผู้ปกครองกำลังต่อว่าเด็กนักเรียนกลุ่มหนึ่งว่า ใครมีปัญหา เด็กนักเรียนหรือนักเลง อยากเรียนจบไหม เดี๋ยวไปเจอกันข้างนอก พร้อมกับระบุว่า เรื่องของเรื่อง เด็ก 2 กลุ่ม มีปัญหากัน แล้วผู้ปกครองของเด็กอีกกลุ่ม (เป็นตำรวจ) ใช้คำพูดแบบนี้ ข่มขู่เด็กมันไหม ขู่เดี๋ยวเจอกันข้างนอก เดี๋ยวเรียนไม่จบ... แบบนี้หรอ คนมีวุฒิภาวะพูดใส่เด็ก ข่มขู่ให้เด็กกลัว แล้วก็มีพวกผู้ใหญ่รุมด่าเด็กที่เอาคลิปลง 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เรื่องมาจากเด็กนักเรียนที่สูบบุหรี่ในห้องน้ำแล้วอีกฝ่ายเป็นกรรมการนักเรียนมาเจอแล้ว แต่ยังไม่ได้พูดอะไรหรือแจ้งฝ่ายปกครอง พวกที่สูบบุหรี่ถามกรรมการนักเรียนว่ามองอะไรแล้วท้าต่อย ฝ่ายที่สูบบุหรี่เข้ารุมต่อยกรรมการนักเรียนเรื่องถึงฝ่ายปกครอง โดนเรียกเข้าห้องปกครอง แต่ฝ่ายที่สูบบุหรี่ไม่ยอมจบ

เรื่องผ่านมาเกือบปีแล้ววันนี้ ฝ่ายกรรมการนักเรียนจบออกมาแล้ว แต่วันเข้าไปรับน้องรหัส ฝ่ายที่สูบบุหรี่ยังเรียนอยู่ ม.6 เข้ามาหาเรื่องอีก โรงเรียนโทรตามผู้ปกครองไปพบเลยเกิดคลิปนี้ขึ้น ช่วยพิจารณา ก่อนคอมเมนต์ เพื่อความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย.

(ดูคลิป คลิกที่นี่)

ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ Social Hunter V.ss

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ปกครองเด็กข่มขู่นครปฐมข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:13 น.