ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โต้แรง! ฝ่ายชายแจงสาวจีนสายเปย์ที่จริงฉ้อโกง ไม่ได้ผิดหวังหรือโดนทิ้ง

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2561 12:02 น.
  SHARE

  ฝ่ายชายออกตัวโต้กลับแรง ชี้แจง เงินจำนวน 50 ล้านนั้นไม่ใช่ เผย ฝ่ายหญิงต่างหากที่ฉ้อโกง

  จากกรณีข่าวสาวจีนสายเปย์ ทุ่มเงินซื้อรถหรู บ้าน และสิ่งของต่างๆ ให้ชายหนุ่มไทยที่อ้างว่าเป็นคนรัก มูลค่ากว่า 50 ล้านบาทนั้น ล่าสุด ฝ่ายชายได้โพสต์ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

  เชื่อสิ ใจเย็นๆ ความจริงมันบิดเบือนอยู่นะ ทุกสิ่งทุกอย่างมันมีที่มาที่ไป บิดเบือน เข้าใจผิดไปก็มาก (ผมไม่ใช่คนดี แต่ก็ไม่ได้จะเลวกับใครได้แบบนั้น)

  1. ผมไม่สามารถบังคับใครเซ็นเอกสารอะไรได้ถ้าเขาไม่พอใจกับผลประโยชน์นั้น (รถมีการซื้อมาขายไป สิทธิไหนเป็นของเขา ก็เป็นส่วนของเขา ขายได้ก็เป็นเงินของเขาไป (คนเราวันนึงไปกันไม่ได้ก็ต้องจบ)

  
2. เชื่อสิ ไม่ได้มี 50 ล้าน หรือใช้ 50 ล้าน ตามที่อ้างหรอก ทำงานลำบาก ทำงานหนัก นอนเครียดตีนก่ายหน้าผากอยู่ทุกวัน ของมันมีซื้อมาขายไป เทรดเข้าเทรดออก 

  
3. เขาไปด้วยการกระทำที่เขาก่อมันขึ้นมาเอง ซึ่งถ้ามีโอกาสอาจจะได้ชี้แจงและเสนอข้อมูลที่แท้จริง เชื่อสิที่เขาหนีกลับต่างประเทศไม่ใช่เพราะผิดหวังจากความรักหรือผมไปทิ้งเขา แต่เป็นการ “ฉ้อโกง” ที่เกิดจากการวางแผนไว้ของเขา ถ้าวันหนึ่งที่ผมอยากจะเปิดเผย หรือหลักฐานในรูปคดีครบถ้วน ผมก็จะแล้วแต่พี่ผมจะเห็นสมควร

  ป.ล.พูดมากก็หน้าตัวเมีย ไม่พูดก็ยอมรับไปอีกกกก ปิดเฟซก็ว่ายอมรับแล้วหนี ไม่ปิดก็ว่าหน้าด้าน ยอมรับความจริง เปิดให้เมนต์ก็ตามมาด่ายันข้อความ ออกตัวแรงจริงๆ เรื่องคนอื่นเนี่ย

  อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยบางส่วนก็มีการให้กำลังใจทั้งฝ่ายชายและหญิง รวมทั้งรอที่จะทราบความชัดเจนในเรื่องนี้ต่อไป.

  (อ่านโพสต์ต้นฉบับ)

  (ขอบคุณเจ้าของเฟซบุ๊ก)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  50 ล้านสายเปย์ฉ้อโกงข่าวโซเชียลสาวจีนสายเปย์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 19:55 น.