ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทุ่มแค่ไหนก็รั้งไม่ได้! สาวจีนสายเปย์หย่าขาดหนุ่มไทย คบปีครึ่งใช้เงิน50ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2561 10:46 น.
  SHARE

  สาวจีนเทแทบหมดหน้าตักเพื่อความรักที่มีต่อหนุ่มไทย คบกันมา 1 ปีครึ่ง ใช้เงินไปกว่า 50 ล้านบาท เปลี่ยนรถหรู-ซื้อบ้านให้ สุดท้ายกลับไม่ได้รับความรักต่อ ยอมจดทะเบียนหย่าขาดรักที่ไม่สมหวัง...

  โลกออนไลน์พากันแชร์เรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังของหญิงชาวจีนคนหนึ่งที่มาอยู่เมืองไทย โดยตัวเธอเล่าเรื่องราวผ่านตัวอักษรโพสต์ลงเฟซบุ๊กพร้อมภาพทะเบียนสมรสและทะเบียนหย่า ระยะเวลาห่างกันเกือบ 1 ปี จากนั้นบอกว่า เธอและหนุ่มไทยคนนี้คบหากันได้ประมาณ 1 ปีครึ่ง ใช้เงินไปเกือบกว่า 50 ล้านบาท อีกทั้งยังเปลี่ยนรถหรูยี่ห้อดังให้ผู้ชายคนนี้มาแล้วหลายคัน อยากได้อะไรก็หามาให้ ทั้งหมดนั้นก็เพราะเธอรักผู้ชายคนนี้ แต่กลับกลายเป็นเหมือนเพียง “ตู้ถอนเงิน” แต่ขณะที่เธอได้รับตอบแทนกลับมาคือ ต้องไปโรงพยาบาลคนเดียว ไม่ได้รับความใส่ใจ จนรู้สึกเหมือนไม่ใช่คนรักกัน

  “ทุกๆครั้งที่พี่โมโหกับเราเพื่ออะไร ก็เพื่ออยากได้เงินจากเรานี่แหล่ะ แต่พี่ไม่เคยรักเรา ไม่ใส่ใจเราแม้แต่นิเดียว เราทะเลาะกับครอบครัวเราเพราะพี่ ไม่มีเงินเราก็ขายกระเป๋า ขายห้องเราเองเพื่อหาร้านที่เอกมัยให้พี่ เพียงแค่พี่บอกว่าพี่อยากได้อะไร เราก็จะพยายามหาให้พี่”

  ตอนนี้รู้สึกเหนื่อยใจจนไม่ไหว ปีที่แล้วหมอบอกว่าเธอมีภาวะซึมเศร้าแต่ก็ไม่กล้าบอก เก็บไว้เองและโกหกเพื่อให้ฝ่ายชายมีความสุข พร้อมกันนี้ยังบอกด้วยว่า นอกจากเธอแล้วจะไม่มีผู้หญิงคนไหนที่โง่เหมือนแบบนี้อีก ให้ไปตั้งเยอะตั้งแยะขนาดนี้ยังถูกทิ้ง รอมาเกือบ 2 ปีแล้ว ก็ไม่เคยเปลี่ยน สิ่งที่อยู่กับตัวเองมาตลอดคือความผิดหวัง.


  (โพสต์ต้นฉบับ)

  (ขอบคุณเจ้าของเฟซบุ๊ก)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวจีนสายเปย์หย่าร้างข่าวโซเชียลสาวจีนสายเปย์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 01:55 น.