ข่าว
100 year

เซลฟี่ร่วมกันก่อนเป็นศพ! เปิดภาพสุดท้าย 7 คนงานถูกพ่วงชนดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 20:54 น.
SHARE

เซลฟี่ร่วมกันก่อนเป็นศพ! เปิดภาพสุดท้าย 7 คนงานถูกพ่วงชนดับสยองที่มอเตอร์เวย์ 

จากกรณี อุบัติเหตุรถชนกันที่ถนนมอเตอร์เวย์ กม.57+800 ขาเข้า กทม. หมู่ 4 ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี โดยมีรถพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียนตัวพ่วง 79-8003 กทม. พุ่งชนรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน ถส 3339 กทม. รถบรรทุกหกล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 72-0804 นครปฐม และรถยนต์เชฟโรเลต แคปติว่า สีดำ ทะเบียน ฆง 608 กทม. ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที จำนวน 7 ราย และบาดเจ็บ 3 ราย ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (ชนวินาศ 4 คันรวดบนมอเตอร์เวย์ขาเข้า กทม. ตาย 7 ศพ เจ็บ 4)

นายสิทธิพล ยังรอด อายุ 42 ปี เจ้าของรถบรรทุกหกล้อ ให้การว่า ขณะที่ลูกน้องขับรถบรรทุกหกล้อจะไปส่งเหล็ก มุ่งหน้า กทม. พอมาถึงที่เกิดเหตุ ยางหลังฝั่งขวาเกิดระเบิด จึงต้องจอดเปลี่ยนยาง ซึ่งตนได้รีบขับรถออกมาจากไซต์งาน โดยพาคนงานมาที่เกิดเหตุด้วย พร้อมกับน้องสาว และภรรยา

อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่จอดเปิดไฟขอทางอยู่หลังรถบรรทุกหกล้อ เพื่อรอรถมาเปลี่ยนยาง จู่ๆ ก็มีรถพ่วง 18 ล้อขับมาด้วยความเร็วแล้ววิ่งมาเลนไหล่ทาง โดยที่คนงานจำนวน 7 คน นั่งอยู่ข้างทาง ซึ่งไม่เห็น ก่อนจะพุ่งชนท้ายรถกระบะ แล้วกวาดคนงาน และรถที่จอดทั้งหมด ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

ขณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตทั้งหมดได้มีการถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกันเป็นที่ระลึก ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนมอเตอร์เวย์ภาพเซลฟี่ข่าวโซเชียลชน4คันรวดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้