คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

สาวถูกนอกใจสุดเจ็บ! เผยสถานะคู่หมั้น คบกันมาเกือบ 10 ปี กำลังจะแต่งงาน

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 12:22 น.
SHARE

สาวถูกนอกใจ เผย คบกับแฟนหนุ่มมาเกือบ 10 ปี กำลังใกล้จะแต่งงาน แต่กลับมาแพ้หญิงมีลูกที่เพิ่งเจอกัน 3-4 เดือน...

จากกรณีเพจดังโพสต์คลิปหนุ่มสาวทะเลาะกันเพราะฝ่ายหญิงจับได้ว่าแฟนหนุ่มมีคนอื่นนั้น ขณะที่สาวต้นเรื่องได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“ไม่ได้ประจาน ขอให้มันเป็นบทเรียน ถึงจะใกล้แต่งงานกันก็เถอะ คบกันหลายปีไม่ได้แปลว่าจะรักกันตลอดไป 9 ปี 5 เดือน หลังจากนี้ก็ไม่ต้องพูดอะไรกันแล้วเนอะ ห้องที่เราเคยนอนเคยอยู่ ตอนนี้ก็พามันมาอยู่แทนละ ทนเจ็บตัวมาหลายครั้งละ เหนื่อย พอ จะไม่ปกป้องใครอะไรอีก เท่านี้ก็รู้แล้วว่าเลือกมัน ยอมปกป้องมันแทนที่จะปกป้องเรา กลับทำเราแทน แล้วทำต่อหน้ามันอีก มาส่ง รพ.ก็จริง (ด้วยความไม่เต็มใจ) แต่ไม่เคยเหลียวแลมาดูสักนิด เป็นอะไรไม่เคยถาม

แต่ก็อย่างว่าคนมันด้านมันก็ด้านอยู่อย่างนั้น โทรไปเตือน 4-5 ครั้ง เจอกัน 2 ครั้ง พูดดีก็แล้ว ตบก็แล้ว นี่ใจเย็นแค่ไหน คนอื่นเขาคงเริ่มตั้งแต่ครั้งแรก ลูกก็มี แต่ยังทำ รู้ทั้งรู้เขามีคู่หมั้น ไม่กี่เดือนก็เเต่งงาน ไม่โทษใครฝ่ายเดียว ตัวเราก็ผิด ผิดที่บางครั้งทำแต่งาน เรียนก็เรียน จนดูเหมือนไม่สนใจ ใครจะว่าร้ายหรือเลวเชิญค่ะ คนเรารู้ตัวเองดีทำไรอยู่ เจ็บตัว 3 รอบ ไม่เท่าเจ็บใจ 9 ปีกว่า แพ้ 3-4 เดือน ไม่นึกถึงวันแรกที่อยากกลับมาคบกัน ต่อไปนี้ก็ขอให้สงบสุขกับสิ่งที่เลือก”

(โพสต์ต้นฉบับ)

(ขอบคุณเจ้าของเฟซบุ๊ก)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นอกใจทำร้ายผู้หญิงคบชู้คู่หมั้นข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้