ข่าว
100 year

คลิปจริง! ครูกระโจน ประเคนหมัด-เท้าใส่ นร. เกิดนานแล้ว เคลียร์จบ

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 01:12 น.
SHARE

คลิปว่อน ครูโรงเรียนที่เมืองคอน กระโจนประเคนหมัด-เท้าใส่นักเรียนชาย พบเป็นคลิปที่เกิดขึ้นจริง นานแล้ว ผอ.โรงเรียน ต้นสังกัด ยัน 2 ฝ่าย เคลียร์เรียบร้อย ...

จากกรณี เพจ “UShare - เตือนภัย” มีการเผยแพร่คลิปวินาทีชายวัยกลางคน สวมแว่นตา ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำกางเกงขายาวสีดำ เข้าชก ทำร้ายร่างกายชายวัยรุ่น อายุประมาณ 14-15 ปี ที่นุ่งกางเกงขาสั้นสีกากี คล้ายกางเกงนักเรียน โดยมีความยาว 50 วินาที พร้อมระบุ "คุณครูชกต่อยนักเรียน ทำเกินกว่าเหตุไหม # ยังไม่ทราบสาเหตุ ที่นครศรีธรรมราช อ.เมือง"

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าว ถูกบันทึกด้วยสมาทร์โฟน ในห้องคล้ายห้องเรียน ขณะชายวัยกลางคน ที่ถูกอ้างว่าเป็นครู มีสีหน้าท่าทางโกรธ ยืนจ้องหน้าชายวัยรุ่น ที่ถูกอ้างว่าเป็นนักเรียน ก่อนที่ชายวัยกลางคนดังกล่าวใช้เท้าถีบเก้าอี้พลาสติกสีฟ้ากระเด็นใส่ชายวัยรุ่น ก่อนพูดออกมาด้วยประโยคสั้นๆ จับใจความได้ว่า "สู้ไหม"

หลังสิ้นคำพูดชายวัยกลางคน กระโจนใช้หมัด เท้าประเคน ใส่ชายวัยรุ่น อย่างเมามันส์ จนร่างชายวัยรุ่น ถลำโซเซไปติดหน้าต่างห้อง พร้อมกับมีเสียงผู้หญิง พูดออกมาสั้นๆ ว่า "เคนอย่าร้อง"

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไม่กี่นาที ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และตำหนิครูที่ทำเกินกว่าเหตุ ขณะที่บางส่วนระบุ เป็นคลิปครูทำร้ายนักเรียนจริง แต่เกิดขึ้นนานแล้ว

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปถูกแพร่ไปประมาณ 1 ชั่วโมง พบว่า คลิปและภาพดังกล่าวถูกลบออกจากโพสต์หน้าเพจ เรียบร้อยแล้ว

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ทำการตรวจสอบที่มา จนพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นจริงที่โรงเรียนเอกชนขนาดเล็กแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช

โดยผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อกับผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งเปิดเผยด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียด ว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนานแล้ว เป็นเรื่องมาจากการเล่นฟุตบอล และว่าทั้งครูและผู้ปกครองนักเรียนรายนี้ ได้พูดคุยตกลงกันแล้ว และไม่เอาเรื่องเอาราวกัน ส่วนนักเรียน คนดังกล่าวก็ได้ออกจากโรงเรียนไปแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูทำร้ายนักเรียนนครศรีธรรมราชต่อยเตะข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้