ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มอ้างโจ๋จับคนพิการทุ่มจนสลบ เหตุเห็นมอเตอร์ไซค์มาขี่วนหน้าบ้าน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 16:57 น.
SHARE

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปการทำร้ายร่างกาย อ้าง ชายวัยรุ่นจับคนพิการทุ่มลงกับพื้นจนสลบ เหตุ กล้องวงจรปิดจับภาพลูกสาวของบ้านหลังนี้ไปขี่รถจักรยานยนต์บริเวณหน้าบ้าน...

เมื่อวันที่ 4 พ.ค. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก A Aussada Tatiwan โพสต์คลิปไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) พร้อมข้อความบรรยายเหตุการณ์ว่า ผู้ชายคนนี้ทำร้ายร่างกายคนพิการจับทุ่มลงพื้นจนสลบ เรื่องมีอยู่ว่าลูกสาวของน้าผู้หญิงคนนี้ขับรถมาบริเวณหน้าบ้านของวัยรุ่นคนนี้ซึ่งเป็นถนนสาธารณะ ขับเล่นบริเวณโดยรอบเป็นทุ่งนา ไม่มีเจตนามาหาเรื่องหรือมาทำอะไรมิดีมิร้าย พอวัยรุ่นคนนี้เปิดกล้องวงจรปิดดูก็เห็นและตามหาว่าบ้านอยู่ที่ไหน จากนั้นขับมอเตอร์ไซค์ตามมาก่อกวนถึงหน้าบ้าน มาเบิ้ลรถใส่ถึง 2 รอบ 2 วัน ด้วยความที่น้าผมเป็นผู้ใหญ่ เขามีลูกหลานซึ่งยังเด็กมากเกรงว่าจะเกิดอันตราย ก็เลยคิดว่าจะขึ้นไปเคลียร์ปัญหาให้จบจะได้สบายใจทั้งสองฝ่าย แต่สิ่งที่เห็นก็เหมือนในคลิปครับ พอดีหลานถ่ายไว้ได้

ข่าวแนะนำ

แฟนน้าผู้หญิงโดนมันจับคอเสื้อกระชากและต่อยไปหลายที (คำบอกเล่า) น้าคนพิการมาช่วยเอาไม้ฟาดและก็โดนจับทุ่มเหมือนในคลิปจนหมดสติ อาการล่าสุดผมเองก็ไม่ทราบครับ คนนี้ก่อเรื่องแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว หลอกล่อหาเรื่องให้คนมาบ้าน มาทำร้ายในรัศมีกล้องบ้านเขา ผมไม่อยากให้เกิดศาลเตี้ยเพราะมันจะรุนแรงไป ผมขอความคิดเห็นจากทุกท่านหรือเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องว่าควรจะจัดการหรือมีกฎหมายมาตราไหนเล่นงานได้

ญาติพี่น้องเขาไม่รับรู้ไม่รับผิดชอบในการกระทำของคนนี้ ซ้ำไม่ได้ทำงาน ติดเกมส์ อารมณ์ร้อน กลัวบ้ามากกว่านี้ฆ่าลูกฆ่าเมียขึ้นมาจะเป็นอย่างไร ผมว่าเป็นภัยสังคมมาก เหตุเกิดที่บ้านโนนสมบูรณ์ หมู่ที่ 2 ต.โพธิ์สัย อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด ท้องที่ สภ.ศรีสมเด็จ (ติดค่าย พล.ร 6)

ในเวลาต่อมา แฟนเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ก็ได้มีการแชร์โพสต์และคลิปออกไปด้วย แต่ยังไม่ฟังธงว่าเรื่องเป็นมาอย่างไร แต่หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

(ชมคลิป)

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก A Aussada Tatiwan, Social Hunter V.ss)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายคนพิการคนพิการทะเลาะวิวาทศรีสมเด็จร้อยเอ็ดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:00 น.