ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'กรณ์' เคลื่อนไหวหลัง 'ลูกเลี้ยง' ถูกจับ ระบุจากนี้ให้เป็นไปตามกฎหมาย

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2561 14:30 น.
  SHARE

  'กรณ์ จาติกวณิช' เคลื่อนไหวขอบคุณทุกกำลังใจ หลังลูกเลี้ยงถูกจับเพราะมีโคเคน ระบุจากนี้ให้เป็นตามข้อกฎหมาย หวังสังคมให้อภัยลูก

  จากกรณี ตำรวจนครบาลทองหล่อ จับกุม นายพันธิตร มหาเปารยะ อายุ 27 ปี หรือ ติ๊ง ซึ่งเป็นลูกชายของ นางวรกร จาติกวณิช ภรรยาของ นายกรณ์ จาติกวณิช อดีตนักการเมือง ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 ไว้ในครอบครอง 

  ล่าสุด นายกรณ์ จาติกวณิช พ่อเลี้ยงของนายพันธิตร โพสต์ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Korn Chatikavanij ระบุว่า ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผมและภรรยานะครับ ในฐานะคนในครอบครัวเดียวกัน ในเมื่อติ๊ง ได้ออกมาขอโทษ และให้คำมั่นว่าจะปรับปรุงตัวเอง เราก็ต้องให้โอกาสและความช่วยเหลือ

  นอกจากนั้น ก็คือปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนกฎหมายตามปกติ เมื่อคืนเขาก็นอนในห้องขังอยู่หนึ่งคืน คงจะได้คิดอะไรบ้าง และเท่าที่ทราบเจ้าตัวเขาก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยดี วันนี้หากศาลกรุณาเราก็คงไปประกันตัวเขาออกมาและรอฟังคำสั่งศาลต่อไป

  ทั้งนี้ ในฐานะที่ติ๊งเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว ผมอยากจะขอโทษแทนน้องเขา บทเรียนครั้งนี้น่าจะทำให้เขาโตขึ้น และหวังว่าสังคมจะให้โอกาสเขาในอนาคต หลังจากกระบวนการทางกฎหมายต่างๆ สิ้นสุดแล้ว

  "หากมีข้อเสนอแนะใด ที่ผมในฐานะพ่อเลี้ยง และหัวหน้าครอบครัวคนหนึ่งพึงกระทำอีก ผมพร้อมเปิดใจรับฟังนะครับ ด้วยความขอบคุณ"

  (อ่านข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กรณ์ จาติกวณิชพันธิตร มหาเปารยะวรกร จาติกวณิชลูกเลี้ยงกรณ์ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้