ไลฟ์สไตล์
100 year

'กรณ์' เคลื่อนไหวหลัง 'ลูกเลี้ยง' ถูกจับ ระบุจากนี้ให้เป็นไปตามกฎหมาย

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 14:30 น.
SHARE

'กรณ์ จาติกวณิช' เคลื่อนไหวขอบคุณทุกกำลังใจ หลังลูกเลี้ยงถูกจับเพราะมีโคเคน ระบุจากนี้ให้เป็นตามข้อกฎหมาย หวังสังคมให้อภัยลูก

จากกรณี ตำรวจนครบาลทองหล่อ จับกุม นายพันธิตร มหาเปารยะ อายุ 27 ปี หรือ ติ๊ง ซึ่งเป็นลูกชายของ นางวรกร จาติกวณิช ภรรยาของ นายกรณ์ จาติกวณิช อดีตนักการเมือง ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 ไว้ในครอบครอง 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นายกรณ์ จาติกวณิช พ่อเลี้ยงของนายพันธิตร โพสต์ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Korn Chatikavanij ระบุว่า ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผมและภรรยานะครับ ในฐานะคนในครอบครัวเดียวกัน ในเมื่อติ๊ง ได้ออกมาขอโทษ และให้คำมั่นว่าจะปรับปรุงตัวเอง เราก็ต้องให้โอกาสและความช่วยเหลือ

นอกจากนั้น ก็คือปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนกฎหมายตามปกติ เมื่อคืนเขาก็นอนในห้องขังอยู่หนึ่งคืน คงจะได้คิดอะไรบ้าง และเท่าที่ทราบเจ้าตัวเขาก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยดี วันนี้หากศาลกรุณาเราก็คงไปประกันตัวเขาออกมาและรอฟังคำสั่งศาลต่อไป

ทั้งนี้ ในฐานะที่ติ๊งเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว ผมอยากจะขอโทษแทนน้องเขา บทเรียนครั้งนี้น่าจะทำให้เขาโตขึ้น และหวังว่าสังคมจะให้โอกาสเขาในอนาคต หลังจากกระบวนการทางกฎหมายต่างๆ สิ้นสุดแล้ว

"หากมีข้อเสนอแนะใด ที่ผมในฐานะพ่อเลี้ยง และหัวหน้าครอบครัวคนหนึ่งพึงกระทำอีก ผมพร้อมเปิดใจรับฟังนะครับ ด้วยความขอบคุณ"

(อ่านข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรณ์ จาติกวณิชพันธิตร มหาเปารยะวรกร จาติกวณิชลูกเลี้ยงกรณ์ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 08:25 น.