บุรุษไปรษณีย์ พาพิสูจน์ความจริง หลังโซเชียลทำพิษ แชร์ภาพดองจดหมาย

ข่าว

  บุรุษไปรษณีย์ พาพิสูจน์ความจริง หลังโซเชียลทำพิษ แชร์ภาพดองจดหมาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ค. 2561 15:00 น.

  บุรุษไปรษณีย์ พาพิสูจน์ความจริงรอบบ้าน หลังโซเชียลมีการแชร์ภาพดองจดหมายจำนวนมาก เผยมีบ้างที่ส่งจดหมายช้า แต่ยืนยันไม่เคยทิ้งหรือทำลาย...

  จากกรณี แฟนเพจเฟซบุ๊ก เรื่องนี้ไปถึงไหน ได้โพสต์ภาพกองจดหมายจำนวนมาก พร้อมระบุข้อความว่า "ถึงแน่แน่ แต่ช้าหน่อย เวรกรรม ใครที่รอคอย จดหมายเห็นคงจะตกใจ ไปรษณีย์ชายแดน จังหวัดตาก ชาวบ้านหลายคนที่เขาคอยรอจดหมายมานานนับเดือน กองเต็มเลย เป็นกองๆๆ"

  ขณะที่ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ บ้านเลขที่ 286 หมู่ 1 ตำบลพบพระ จังหวัดตาก ได้พบกับเจ้าของบ้านเป็นบุรุษไปรษณีย์ ทราบชื่อ นายอิสรภาพ สมโณ อายุ 40 ปี จากการตรวจสอบภายในบ้านไม่พบกองจดหมายตามภาพ รวมทั้ง นายอิสรภาพ ได้พาสำรวจรอบบ้านก็ไม่พบอะไร

  นายอิสรภาพ กล่าวว่า ก็ไม่ทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จดหมายตกค้างมันก็มีบางครั้ง อาจจะวางกระจัดกระจายแต่ก็พยายามส่งเต็มที่ แต่ไม่รู้ว่าในรูปที่ลงมันเป็นบ้านหลังไหน เพราะรูปไม่ชัดเจน ตนไม่เล่นเฟซบุ๊ก ไม่เล่นไลน์ ก็ไม่รู้ว่ารูปมันเป็นยังไง ส่วนเรื่องผิดพลาดในการส่งก็เป็นเรื่องปกติ ก็ต้องขอโทษลูกค้าไปรษณีย์ บางครั้งส่งช้าแต่ไม่เคยทิ้ง ไม่เคยทำลายหรือทำให้เสียหาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุรุษไปรษณีย์ดองจดหมายจดหมายตรังข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 04:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์