ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใจสลาย...น้องเหยื่อคนเมาชนดับเล่านาทีรับข่าวร้าย พ่อไม่รู้ว่าลูกตายแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2561 16:10 น.
  SHARE

  น้องสาว "น้ำหวาน" ว่าที่เจ้าสาวถูกคนเมาขับรถชนเสียชีวิต เล่าวินาทีรู้ข่าวร้าย พร้อมฝากถึงคู่กรณี ลั่น "ไม่มีอะไรทดแทนชีวิตพี่สาวได้" 

  จากกรณี นางสาวอทิตา พิริยะกุลเดช อายุ 24 ปี ว่าที่เจ้าสาวกำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติในเดือน ต.ค. ถูกหนุ่มเมาแล้วขับชนท้ายเสียชีวิต ทางครอบครัวจึงจัดงานศพคล้ายกับงานมงคลสมรสให้เป็นครั้งสุดท้ายนั้น

  วันที่ 3 พ.ค.61 มีรายงานว่า นางสาวสุกฤตา พิริยะกุลเดช อายุ 20 ปี น้องสาวของผู้เสียชีวิต ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงคู่กรณีว่า คุณจะรู้บ้างไหมว่าเหล้ากับความประมาททำให้ชีวิตของพี่สาวที่กำลังจะไปได้สวยต้องจบลง แฟนของพี่สาวกับครอบครัวเดินทางมาครึ่งโลกเพื่อมาเจออะไรแบบนี้เหรอ แทนที่จะมางานแต่งงานกลับต้องมางานศพ หากคุณยอมให้เพื่อนมาส่งก็คงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้

  "เราซึ่งเป็นน้องสาวไม่ได้อยู่บ้านด้วยซ้ำ ออกมาทำงาน แต่ต้องมารับโทรศัพทั้งน้ำตาของแม่ ต้องมาเห็นพี่สาวนอนบนเตียงเลือดเต็มไปหมด แฟนของพี่สาวก็คุยกับใครไม่รู้เรื่อง ร้องไห้รอพี่หวานตื่นคิดว่าไม่ได้ตายด้วยซ้ำ พ่อของเราก็เก็บหลักฐานอยู่ที่ถนนตอนไลฟ์สดไม่รู้ด้วยซ้ำว่าลูกตัวเองตายตั้งแต่ที่ถนนแล้ว"

  ต้องทำหน้าที่บอกทุกคนว่าพี่สาวไม่อยู่แล้วทั้งที่แทบยืนไม่ไหว คุณไม่เข้าใจหรอกว่าการที่ต้องอยู่กับทุกอย่างที่เคยมีพี่สาวอยู่ แต่ตอนนี้ไม่อยู่แล้วมันเป็นอย่างไร มันไม่มีอะไรทดแทนได้จริงๆ

  (อ่านต้นฉบับ คลิกที่นี่)

  ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Sukitta Piriyakulladach

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ว่าที่เจ้าสาวถูกรถชนว่าที่เจ้าสาวเมาแล้วขับชนคนตายข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้