ไลฟ์สไตล์
100 year

หญิงร้าย ชายเลว! เมียหลวง แฉสามีนอกใจแอบคั่วครูสาวโรงเรียนเดียวกัน

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 14:15 น.
SHARE

เมียหลวงน้ำตาตก! แฉถูกสามีเป็นครูนอกใจ แอบคั่วครูสาวโรงเรียนเดียวกัน ซ้ำยังถูกสามีใส่ร้ายหาว่าเป็นฝ่ายนอกใจไปมีอะไรกับคนอื่น รับเสียใจไม่ได้จดทะเบียนสมรส เอาผิดยาก...

คุณสมาชิกหมายเลข 1764760 ได้ตั้งกระทู้ แชร์ประสบการณ์ชีวิตคู่ ที่อาจทำให้คุณหมดศรัทธากับความรักไปเลย โดยเล่าว่า แต่งงานกับสามีมาหลายปี ตั้งแต่สามียังเป็นพนักงานราชการ จนตอนนี้สอบบรรจุครูได้ 3 ปี แต่ก็ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส และด้วยหน้าที่การงานทำให้ต้องแยกกันอยู่ จนกระทั่งใกล้ถึงวันครบรอบแต่งงานปีที่ 4 ตนเองได้ไปยื่นจบ ป.โท ให้กับสามี รู้สึกภูมิใจในตัวเขามาก แต่กลับเป็นวันที่ถูกสามีบอกเลิก

ข่าวแนะนำ

โดยให้เหตุผลว่า "หมดรักแล้ว" แต่ความเป็นจริงกลับแอบไปคบกับครูในโรงเรียนเดียวกัน และทั้งคู่ก็ได้ย้ายมาอยู่กินด้วยกันในบ้านที่ครอบครัวของตนเช่าไว้ นอกจากนี้ สามียังไปบอกคนอื่นๆ ว่า สาเหตุที่เลิกกันเพราะว่าตนนอกใจ พูดเสียๆ หายๆ แต่ทางครอบครัวของตนก็ยังให้โอกาสตนกับสามีปรับความเข้าใจกัน 9 เดือน ระหว่างนี้ตนพยายามโทรง้อ แต่เขากลับบล็อกทุกช่องทาง

จนเวลาผ่านไป 1 ปี แม่ของตนได้ไปหาสามีที่บ้าน เพื่อขนของที่เป็นของตนออกมา แต่สามีไม่ยอม และชี้หน้าต่อว่าแม่ ปล่อยให้แม่นั่งตากแดด และบอกว่าจะแจ้งความจนกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันบานปลาย ตนจึงอยากทราบว่า คนแบบนี้เหรอที่จะเป็นครู ตัวเองทำผิดศีลธรรม ไม่มีสัมมาคาราวะ แบบนี้จะสอนนักเรียนซึ่งเป็นอนาคตของชาติได้อย่างไร (อ่านต้นฉบับ คลิก) อย่างไรก็ตาม ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ

คุณ BenzSiam ระบุว่า ผมว่าคุณนี่แปลกมากเลยนะ ผู้ชายเลวๆ แบบนี้คุณยังไม่อยากเลิกกับเขา คุณก็เป็นคนมีความรู้ สามารถเลี้ยงตัวเองได้ ยอมเจ็บครั้งเดียวที่ถูกคนเลวๆ แบบนี้หลอกก็น่าจะพอแล้ว ถ้าเขายอมกลับมาหาคุณ คุณคิดหรือว่าเขาจะไม่นอกใจอีก เป็นคนดีได้ แต่ต้องมีสติ ไม่โง่ให้ผู้ชายหลอก ของอะไรก็ตาม ไม่ต้องไปเอาให้มีเรื่องทะเลาะกันหรอก ต่างคนต่างอยู่ อย่าได้มีเวรมีกรรมต่อกันอีกเลย คนเลวมันก็มีอยู่ในทุกอาชีพ ปล่อยให้หญิงร้ายชายชั่ว เขาไปเป็นคู่กันเถอะ

คุณ ไปอิจฉาที่ดาวอังคาร ระบุว่า ตัดเรื่องอาชีพออกไป คนสองคนใกล้ชิดกันค่ะ ภรรยาทางไกลก็ต้องช้ำใจ ซวยที่มาเจอผู้ชายที่ไม่เข้มแข็งเพื่อเราค่ะ แล้วก็ซวยที่ไม่จดทะเบียนเอาผิดอะไรยากมาก เป็นกำลังใจให้ จขกท. ก้าวต่อไป และเจอผู้ชายที่ดีๆ นะคะ

ภาพและข้อมูลจาก คุณ สมาชิกหมายเลข 1764760

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นอกใจกิ๊กเมียน้อยแฟนครูข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 13:04 น.