ไลฟ์สไตล์
100 year

ขอให้ 1 ชีวิตเป็นอุทาหรณ์! สาวร้องหน่วยงานรีบแก้ไข หลังหมาโดนไฟดูดตาย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2561 15:09 น.
SHARE

สาวอัดคลิปร้องขอความช่วยเหลือหน่วยงาน หลังพบหมาถูกไฟดูดตายบนเกาะกลางถนนช่วงหน้าโรงพยาบาลชะอำ ขอให้ 1 ชีวิตที่ตายเป็นอุทาหรณ์ บอก รายต่อไปอาจเป็นคนก็ได้...

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Oranuch Nuch Banyam ได้โพสต์คลิปและภาพน่าสลดผ่านโซเชียล หลังสุนัขตัวหนึ่งถูกไฟดูดตาย พร้อมบรรยายว่า “หน่วยงานไหนรับผิดชอบตรงนี้ก็ช่วยแก้ไขด้วยนะคะ ไฟรั่วดูดหมาตายไป 1 ตัว นี่แค่ชีวิตหมาจรอาจจะไม่มีค่าสำหรับใคร แต่ก็ขอให้ 1 ชีวิตที่ตายได้ช่วยเป็นอุทาหรณ์ อนาคตอาจจะไม่ใช่แค่หมาจร อาจจะเป็นคนก็ได้นะคะ เราเองก็เกือบไปแล้วเพราะเอานิ้วไปจิ้มหมาดูว่าตายนานยังไฟดูดนิ้วเลย แถมโทรเรียกป้ามาเก็บศพหมา ดีนะที่ป้าแกยังมาไม่ถึง ไม่งั้นไม่อยากนึกเลย พิกัดถนนเส้นหน้าโรงพยาบาลชะอำ เพชรบุรี เลยบ่อบำบัดน้ำเสียมานิดเดียว ถนนคลองเทียน ทล.4028”

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Khunkitt Mhanakorn โพสต์ความคืบหน้าว่า "จากเหตุการณ์น้องหมาโดนไฟดูดเมื่อวานที่ชะอำ ถนนเส้นที่ผ่านหน้า รพ.ชะอำ ไปทางหาดเจ้าฯ ปึกเตียน วันนี้ได้นำศพน้องหมาไปเผาที่วัดตะเคียน นนทบุรี เรียบร้อยแล้วครับ ฝากหลวงพ่อนำกระดูกไปลอยอังคารด้วย ขอบคุณ คุณหมอบี จากคลินิกชะอำรักษาสัตว์ ที่ร่วมบริจาคค่าบำรุงเตาเผามา 500 บาทด้วยครับ"

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Oranuch Nuch BanyamKhunkitt Mhanakorn)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟดูดไฟช็อตไฟรั่วหมาโดนไฟดูดตายชะอำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 12:31 น.