ไลฟ์สไตล์
100 year

อาลัย 'น้องก้อย' สาวสู้ชีวิตถูกปอร์เช่ชนดับ ญาติวอนหยุดแชร์ภาพเกิดเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2561 11:16 น.
SHARE

ครอบครัว-เพื่อนสนิท อาลัย "น้องก้อย" สาววัย 21 ถูกรถหรูปอร์เช่ชนดับ ด้านพี่สาววอนโซเชียลหยุดแชร์ภาพน้องสาวขณะเกิดเหตุ เผย น้องสาวเป็นคนสู้ชีวิต หยุดเรียนเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว...

จากกรณี รถยนต์ยี่ห้อปอร์เช่ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ ขาเข้า ใกล้สี่แยกสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ส่งผลให้ นายอัจฉริยะ พรหมศรี ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนผู้ซ้อนคือ น.ส.กัลยารัตน์ รอดเอี่ยม อายุ 21 ปี เสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

เกี่ยวเรื่องนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Lukkade Rodeiam ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้เสียชีวิต ระบุว่า ทางครอบครัวขอขอบคุณทุกกำลังใจเป็นอย่างมากนะคะ ขอแจ้งอย่างเป็นทางการนะคะ น.ส.กัลยารัตน์ รอดเอี่ยม (ก้อย) ได้เสียชีวิตลงด้วยอุบัติเหตุรถชน เวลา 22.30 น. วันอาทิตย์ ที่ 29 เม.ย. 61 วอนขอเพื่อนๆ ของน้องอย่าลงรูปช่วงที่น้องเกิดอุบัติเหตุ ได้โปรดเห็นใจครอบครัวด้วยนะคะ

ทั้งนี้ จะมีการรดน้ำศพ เวลา 16.00 น. และสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรกวันที่ 30 เม.ย. 61 โดยจะมีการสวดพระอภิธรรมตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย.-2 พ.ค. 61 และ ฌาปนกิจ ณ วัดลาดปลาเค้า เวลา 17.00 น. วันที่ 3 พ.ค. 61

อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า น.ส.กัลยารัตน์ ผู้เสียชีวิตเป็นคนสู้ชีวิต หลังจาก จบ ม.6 ต้องหยุดเรียนออกมาทำงานเพื่อดูแลพ่อและน้องที่ยังเรียนหนังสือ และเพิ่งสอบติดมหาวิทยาลัย กำลังจะเข้าเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปอร์เช่ชนกับ จยย. ถนนประเสริฐมนูกิจ สาวดับ หนุ่มสาหัส!

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Lukkade RodeiamKanyarat Rodeiam

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปอร์เช่ชน จยย.ปอร์เช่กัลยารัตน์ รอดเอี่ยมข่าวโซเชียลน้องก้อยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 10:43 น.