ข่าว
100 year

นาทีระทึก! หญิงขี่จักรยานยนต์ศีรษะเสยเครื่องกั้นล้มใกล้รางรถไฟ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์30 เม.ย. 2561 16:50 น.
SHARE

การรถไฟแห่งประเทศไทย เผยแพร่คลิปผ่านแฟนเพจ หลังกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีระทึก หญิงขี่จักรยานยนต์พุ่งเข้าหาเครื่องกั้นเสยเข้าที่ศีรษะอย่างจัง ล้มลงใกล้ราง โชคดีพนักงานวิ่งมาช่วยทัน

แฟนเฟจเฟซบุ๊ก ทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ระทึกของหญิงขี่รถจักรยานยนต์คันหนึ่ง พร้อมบรรยายว่า “เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณจุดตัดเสมอระดับทางรถไฟ-รถยนต์ ที่สถานีหลังสวน เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2561 เวลาประมาณ 07.57 น. โชคดีที่พนักงานกั้นถนนของการรถไฟฯ (นายพินิจ เหมือนแก้ว) เข้าให้การช่วยเหลือผู้ขับขี่จักรยานยนต์ได้ทัน ก่อนที่ขบวนรถเร็วที่ 167 กรุงเทพฯ - กันตัง จะวิ่งผ่านไป มิเช่นนั้นคงจะเกิดการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินอย่างแน่นอน ขอให้ทุกท่านขับขี่ยวดยานพาหนะด้วยความระมัดระวัง ไม่ประมาท เพื่อคนที่คุณรัก และตัวท่านเอง ด้วยความปรารถนาดีจาก การรถไฟแห่งประเทศไทย”

จากคลิปช่วงวินาทีที่ 50 ขณะเครื่องกั้นรถไฟเลื่อนลงเพราะรถไฟกำลังจะวิ่งผ่านนั้น ผู้ขับขี่รายนี้พุ่งตรงมาโดยไม่เบรก ก่อนที่ศีรษะจะเสยเข้ากับเครื่องกั้น โดยรถจักรยานยนต์ยังพุ่งไปด้านหน้าและล้มลงใกล้รางรถไฟ นาทีนั้นพนักงานที่เห็นเหตุการณ์รีบเข้ามาช่วยเหลือและเข็นรถออกได้ทันท่วงที จึงไม่มีเหตุสลดใดๆ เกิดขึ้น.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก ทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย, YouTube การรถไฟแห่งประเทศไทย OFFICIAL)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถไฟเครื่องกั้นรถไฟจุดตัดรถไฟชนเครื่องกั้นรถไฟข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้