ชายอ้างเป็น รอง ผกก.สภ.พยัคฆภูมิพิสัย ซื้อพาวเวอร์แบงก์แต่ไม่พอใจเพราะพบมีรอยเผยอ ยอมรับโยนจริง ด้านพนักงานพยายามแจงเหตุผล กลับถูกขู่ปิดร้าน-ตรวจสอบสินค้า

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ไชยยศ ไชยพฤกษ์ โพสต์คลิปผ่านโซเชียล พร้อมระบุถึงพฤติกรรมของตำรวจนายหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็น รอง ผกก. ขณะอยู่ในร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แห่งหนึ่ง โดยมีข้อความว่า “ตำรวจนี้เป็นรองผู้กำกับการฝ่ายปราบปราม สถานีตำรวจภูธรพยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ที่มีข่าวว่าต่อยนายก อบต. ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา พูดตรงๆ นะครับ ถ้าสำรากพฤติกรรมกับผมเยี่ยงนี้ ผมจะเตะให้จมกอง_เลยครับ พับผ่าสิ!”

จากคลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจนายนี้มีปัญหากับพาวเวอร์แบงก์ โดยให้พนักงานของร้านแก้ไขให้เหมือนเดิม แต่พนักงานแจงว่าต้องใช้เวลาเนื่องจากลูกค้ารายนี้โยนเครื่องลงพื้นจนเกิดความเสียหาย และยอมรับว่าโยนจริง ก่อนจะโต้เถียงขึ้นเสียงกับรวมทั้งบอกว่าจะสั่งปิดร้านด้วย อ้างว่าของในร้านเป็นสินค้าหนีภาษี ซึ่งพนักงานพยายามอธิบายอย่างใจเย็น จากนั้นให้กำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสินค้าในร้านว่าถูกลิขสิทธิ์หรือไม่

“คุณทำไม่เสร็จสักที ผมไม่มีเวลาคุยกับคุณแล้วครับ คุณต้องทำให้เหมือนเดิม ผมจ่ายตังค์ไปแล้วต้องทำให้ผมตอนนี้ ทำไมมันจะไม่ง้างผมมองเห็นเนี่ย คุณโกหกผมทำไม ผมโยนจริง”

ทั้งนี้ ใน 2 คลิปนั้นจากการสังเกตพบว่า คลิปแรกเจ้าหน้าที่นายนี้ยอมรับว่าโยนจริง แต่คลิปที่ 2 กลับมาว่าลื่นหลุดมือ.

(ชมคลิป)

...

(ขอบคุณเฟซบุ๊กไชยยศ ไชยพฤกษ์)