ไลฟ์สไตล์
100 year

ออเจ้าเป็นคนกำเริบ! ‘โป๊ป’ พูดบทละครสุดเจ็บใส่ ‘นายกฯ’ ทำฮาลั่นห้อง

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2561 11:58 น.
SHARE

แซวแรง! นักแสดงบุพเพสันนิวาส เข้าพบนายกรัฐมนตรี เรียกเสียงฮาชาวเน็ตหนักมาก หลัง ‘พี่หมื่น’ พูดประโยคเด็ดกับ ‘นายกฯ’ ทำข้าราชการและเจ้าหน้าที่หัวเราะลั่นห้อง...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Teerapol Suksalee โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะที่ทีมนักแสดงละครบุพเพสันนิวาสเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รณรงค์แต่งชุดไทยช่วงสงกรานต์ หลังจากนั่งคุยกัน พล.อ.ประยุทธ์ จึงให้พระเอก ‘พี่หมื่น’ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พูดบทของละคร

ข่าวแนะนำ

จากนั้น ‘พี่หมื่น’ จึงหันหน้าไปหานายกฯ แล้วพูดว่า "ออเจ้าเป็นคนกำเริบ ไม่รู้จักกาลเทศะ" นายกฯ จึงบอกว่า "หันไปพูดกับนางเอกสิ อย่าพูดกับฉัน" เรียกเสียงหัวเราะจากข้าราชการ เจ้าหน้าที่และนักแสดงได้เป็นอย่างมาก.

ทั้งนี้ บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีบรรดาข้าราชการ เจ้าหน้าที่ภายในทำเนียบรัฐบาล ตลอดจนสื่อมวลชนมารอให้การต้อนรับบริเวณด้านหน้าตึกบัญชาการ 1 เป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนก็ได้แต่งชุดไทยย้อนยุคเพื่อรอถ่ายภาพกับนักแสดงด้วย โดยระหว่างที่เดินขึ้นตึกบัญชาการ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า "วันนี้คนมากันเยอะ แต่คงมาดูออเจ้ากันมากกว่า น่าอิจฉาออเจ้าจริงๆ"

จากนั้น นายกฯ ได้ถามผู้รับบท หมื่นเรือง ว่าเป็นคนที่อยากเลือกตั้งใช่ไหม นายกฯ จึงแกล้งบอกให้นำไปโบย แต่หมื่นเรือง บอกว่ารอได้ เพราะรู้ว่าทุกอย่างต้องเป็นไปตามโรดแม็ป นอกจากนี้ ทีมนักแสดงยังมอบมะม่วงน้ำปลาหวานและหมูสร่งให้นายกรัฐมนตรี และครม.ด้วย จากนั้นนายกฯ ได้นำทีมนักแสดงขึ้นเยี่ยมชมห้องประชุม ครม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุพเพสันนิวาสออเจ้าโป๊บ เบลล่าโป๊ป ธนวรรธน์ทำเนียบรัฐบาลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:16 น.