ออเจ้าเป็นคนกำเริบ! ‘โป๊ป’ พูดบทละครสุดเจ็บใส่ ‘นายกฯ’ ทำฮาลั่นห้อง

ข่าว

ออเจ้าเป็นคนกำเริบ! ‘โป๊ป’ พูดบทละครสุดเจ็บใส่ ‘นายกฯ’ ทำฮาลั่นห้อง

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2561 11:58 น.

แซวแรง! นักแสดงบุพเพสันนิวาส เข้าพบนายกรัฐมนตรี เรียกเสียงฮาชาวเน็ตหนักมาก หลัง ‘พี่หมื่น’ พูดประโยคเด็ดกับ ‘นายกฯ’ ทำข้าราชการและเจ้าหน้าที่หัวเราะลั่นห้อง...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Teerapol Suksalee โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะที่ทีมนักแสดงละครบุพเพสันนิวาสเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รณรงค์แต่งชุดไทยช่วงสงกรานต์ หลังจากนั่งคุยกัน พล.อ.ประยุทธ์ จึงให้พระเอก ‘พี่หมื่น’ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พูดบทของละคร

จากนั้น ‘พี่หมื่น’ จึงหันหน้าไปหานายกฯ แล้วพูดว่า "ออเจ้าเป็นคนกำเริบ ไม่รู้จักกาลเทศะ" นายกฯ จึงบอกว่า "หันไปพูดกับนางเอกสิ อย่าพูดกับฉัน" เรียกเสียงหัวเราะจากข้าราชการ เจ้าหน้าที่และนักแสดงได้เป็นอย่างมาก.

ทั้งนี้ บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีบรรดาข้าราชการ เจ้าหน้าที่ภายในทำเนียบรัฐบาล ตลอดจนสื่อมวลชนมารอให้การต้อนรับบริเวณด้านหน้าตึกบัญชาการ 1 เป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนก็ได้แต่งชุดไทยย้อนยุคเพื่อรอถ่ายภาพกับนักแสดงด้วย โดยระหว่างที่เดินขึ้นตึกบัญชาการ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า "วันนี้คนมากันเยอะ แต่คงมาดูออเจ้ากันมากกว่า น่าอิจฉาออเจ้าจริงๆ"

จากนั้น นายกฯ ได้ถามผู้รับบท หมื่นเรือง ว่าเป็นคนที่อยากเลือกตั้งใช่ไหม นายกฯ จึงแกล้งบอกให้นำไปโบย แต่หมื่นเรือง บอกว่ารอได้ เพราะรู้ว่าทุกอย่างต้องเป็นไปตามโรดแม็ป นอกจากนี้ ทีมนักแสดงยังมอบมะม่วงน้ำปลาหวานและหมูสร่งให้นายกรัฐมนตรี และครม.ด้วย จากนั้นนายกฯ ได้นำทีมนักแสดงขึ้นเยี่ยมชมห้องประชุม ครม.

(ภาพและข้อมูล เฟซบุ๊ก Janewit ChueasawateeTeerapol Suksaleeสายตรงไทยนิยม)

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เบลล่า ราณี ชวนคนกรุงเทพฯ ใช้สิทธิ์ เผยสเปกผู้ว่าฯ ที่อยากได้
  00:36

  เบลล่า ราณี ชวนคนกรุงเทพฯ ใช้สิทธิ์ เผยสเปกผู้ว่าฯ ที่อยากได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์