ไลฟ์สไตล์
100 year

ดร.สุกิจ เผยคลิปเสียงน้องฟ้า ส่อมีมือดีตั้งใจให้หลุด หวังทำลายชื่อเสียง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2561 20:48 น.
SHARE

ดร.สุกิจ เผยคลิปเสียงน้องฟ้า ส่อมีมือดีตั้งใจให้หลุด หวังทำลายชื่อเสียง ระบุ ไม่เคยเป็นทนายให้อดีตนายกฯ ทักษิณ

จากกรณี คลิปเสียง  ที่หลุดออกมา ล่าสุด นางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ออกมายอมรับว่า เป็นเสียงของตนเอง คาดว่ามีการตัดต่อและกำลังเตรียมฟ้องคนที่แผยแพร่คลิป 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม เปิดเผยผ่านรายการถามตรงๆ กับจอมขวัญกรณีคลิปเสียงน้องฟ้า ว่า จริงๆ ผมไม่รู้จักเขา วันที่รู้จักกันวันแรก คือ นายแผน เจ๊เกียว และฟ้า ซึ่งเขามาขอความช่วยเหลือ ซึ่งทั้ง 3 คนใช้ทีมทนายคนเดียวกัน แต่ก่อนเขาเรียกดร.สุกิจ ตอนหลังลูกๆ ของผมมาที่ทำงานคุณฟ้าก็เรียกผมว่า ป๊า เหมือนลูกผม 

"ไม่เคยเป็นทนายให้กับทักษิณ ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเป็นทนายรมต.เลย ไม่มีทีมทนายรมต.ท่านไหนมาปรึกษา ไม่เคยทำงานให้ภริยานายกคนปัจจุบัน ไม่เคยรู้จักภริยานายกคนปัจจุบัน"

ดร.สุกิจ กล่าวอีกว่า ผมขี้สงสัย คลิปที่โดนปล่อยออกมานั้นตัดต่อหรือไม่ ฟังแล้วคาดว่าน่าจะเป็นเสียงฟ้า และตัวเขาเองก็ยอมรับแล้ว เทปนี้ผมว่ามีการจ้างฟ้าให้พูดเลย ลองคิดดูนะ ผู้หญิงที่อยู่ในคลิปเนี่ย เหมือนเป็นนักข่าวเลย ซึ่งผมกำลังเทียบเสียงอยู่ คล้ายๆ นักข่าวคนหนึ่ง ผมว่ามีขบวนเพื่อทำลายผมก็ได้เพื่อดิสเครดิตใครบางคน

ทางด้าน ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ กล่าวว่า ผมไม่เคยพาดพิงอ.ปรเมศวร์ เลย ตอนฟังคลิปนี้ผมเฉยๆ ผมกับปรเมศวร์ ก็เป็นวิทยากรสหกรณ์ด้วยกัน แม้จะไม่เคยเจอหน้ากัน แต่ก็ไม่เคยมีปัญหากัน

"ทุกคนก็ต่างทำหน้าที่ เคารพท่าน ผมฟังคลิปก็เฉยๆ ใครจะพูดอะไรก็แล้วแต่ ผมรู้จักกับฟ้า จากรายการของคุณหนุ่ม-กรรชัย จากนั้นก็ไปออกรายการอีกหลายช่อง คุยทางโทรศัพท์ ทางไลน์ก็มีบ้าง เช่น หนูพูดดีไหมเวลาไปออกรายการ ผมก็พูดให้ความรู้ทางกฎหมาย ส่วนในคลิปที่ฟ้าพูดว่ามีปัญหากับอ.ปรเมศวร์ ไม่มีแน่นอน"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถามตรงๆกับจอมขวัญฟ้า กนกพรรณ หมวกไสวคลิปฉาวหวย 30 ล้านข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:13 น.