ดร.สุกิจ เผยคลิปเสียงน้องฟ้า ส่อมีมือดีตั้งใจให้หลุด หวังทำลายชื่อเสียง (คลิป)

ข่าว

ดร.สุกิจ เผยคลิปเสียงน้องฟ้า ส่อมีมือดีตั้งใจให้หลุด หวังทำลายชื่อเสียง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2561 20:48 น.

บันทึก

ดร.สุกิจ เผยคลิปเสียงน้องฟ้า ส่อมีมือดีตั้งใจให้หลุด หวังทำลายชื่อเสียง ระบุ ไม่เคยเป็นทนายให้อดีตนายกฯ ทักษิณ

จากกรณี คลิปเสียง  ที่หลุดออกมา ล่าสุด นางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ออกมายอมรับว่า เป็นเสียงของตนเอง คาดว่ามีการตัดต่อและกำลังเตรียมฟ้องคนที่แผยแพร่คลิป 

ล่าสุด ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม เปิดเผยผ่านรายการถามตรงๆ กับจอมขวัญกรณีคลิปเสียงน้องฟ้า ว่า จริงๆ ผมไม่รู้จักเขา วันที่รู้จักกันวันแรก คือ นายแผน เจ๊เกียว และฟ้า ซึ่งเขามาขอความช่วยเหลือ ซึ่งทั้ง 3 คนใช้ทีมทนายคนเดียวกัน แต่ก่อนเขาเรียกดร.สุกิจ ตอนหลังลูกๆ ของผมมาที่ทำงานคุณฟ้าก็เรียกผมว่า ป๊า เหมือนลูกผม 

"ไม่เคยเป็นทนายให้กับทักษิณ ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเป็นทนายรมต.เลย ไม่มีทีมทนายรมต.ท่านไหนมาปรึกษา ไม่เคยทำงานให้ภริยานายกคนปัจจุบัน ไม่เคยรู้จักภริยานายกคนปัจจุบัน"

ดร.สุกิจ กล่าวอีกว่า ผมขี้สงสัย คลิปที่โดนปล่อยออกมานั้นตัดต่อหรือไม่ ฟังแล้วคาดว่าน่าจะเป็นเสียงฟ้า และตัวเขาเองก็ยอมรับแล้ว เทปนี้ผมว่ามีการจ้างฟ้าให้พูดเลย ลองคิดดูนะ ผู้หญิงที่อยู่ในคลิปเนี่ย เหมือนเป็นนักข่าวเลย ซึ่งผมกำลังเทียบเสียงอยู่ คล้ายๆ นักข่าวคนหนึ่ง ผมว่ามีขบวนเพื่อทำลายผมก็ได้เพื่อดิสเครดิตใครบางคน

ทางด้าน ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ กล่าวว่า ผมไม่เคยพาดพิงอ.ปรเมศวร์ เลย ตอนฟังคลิปนี้ผมเฉยๆ ผมกับปรเมศวร์ ก็เป็นวิทยากรสหกรณ์ด้วยกัน แม้จะไม่เคยเจอหน้ากัน แต่ก็ไม่เคยมีปัญหากัน

"ทุกคนก็ต่างทำหน้าที่ เคารพท่าน ผมฟังคลิปก็เฉยๆ ใครจะพูดอะไรก็แล้วแต่ ผมรู้จักกับฟ้า จากรายการของคุณหนุ่ม-กรรชัย จากนั้นก็ไปออกรายการอีกหลายช่อง คุยทางโทรศัพท์ ทางไลน์ก็มีบ้าง เช่น หนูพูดดีไหมเวลาไปออกรายการ ผมก็พูดให้ความรู้ทางกฎหมาย ส่วนในคลิปที่ฟ้าพูดว่ามีปัญหากับอ.ปรเมศวร์ ไม่มีแน่นอน"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 11:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์