คิดชั่วแบบนี้ถึงบวชไม่ได้! 'วัน' ยัน ไม่เคยส่งคนป่วนงาน 'เสี่ยโป้'

ข่าว

คิดชั่วแบบนี้ถึงบวชไม่ได้! 'วัน' ยัน ไม่เคยส่งคนป่วนงาน 'เสี่ยโป้'

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2561 11:55 น.

มากราบเท้ายังไม่ให้อภัย! "วัน อยู่บำรุง" ยัน ไม่ได้ส่งคนป่วนงานบวช "เสี่ยโป้" จนล่ม ประกาศชัดไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกัน บอก ทางเสือเสือเดิน ทางหมาหมาเดิน ชี้ บวชไม่ได้เพราะจิตใจชั่วตลอดเวลา

จากกรณี นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ไม่สามารถอุปสมบทได้แล้ว เนื่องจากมีคนมาป่วนงานบวช พร้อมกับพาดพิงไปยัง นายวัน อยู่บำรุง นั้น

ล่าสุด (2 เม.ย.61) มีรายงานว่า ขณะที่ นายวัน อยู่บำรุง ได้ตอบคำถามกรณีดังกล่าวขณะไลฟ์สดพาแฟนคลับเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล โดยบอกว่า "ใครไปคัดค้านงานบวช ไม่เกี่ยวกับ_ ไปทำอะไรไว้เล่า ไปบอกมันด้วย อย่ามายุ่งกับ_ ต่างคนต่างอยู่ ทางเสือเสือเดิน ทางหมาหมาเดิน เวลามีเรื่องอะไรก็คือว่า_เป็นคนทำ เพราะอย่างนี้ไงถึงบวชไม่ได้ จิตใจมันคิดชั่วตลอดเวลา อยู่กันคนละทาง แล้วก็ไม่ต้องให้ติ่งมาถาม เราไม่เกี่ยวกัน ตัดขาดกันไป ไม่ต้องมาถามแล้วรำคาญ"

พร้อมกับสาบานว่า เรื่องที่เสี่ยโป้ บวชไม่ได้ ตนไม่รู้เรื่องแม้แต่นิดเดียว วันนี้มาขอโทษ อีกวันมาด่า ใครจะให้อภัย มากราบเท้ายังไม่ให้อภัยเลย

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก วัน อยู่บำรุงเสี่ยโป้ อานนท์

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  พบแล้วศพหนุ่มหาเห็ดหายจากบ้าน 4 วัน
  09:22

  พบแล้วศพหนุ่มหาเห็ดหายจากบ้าน 4 วัน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์