ข่าว
100 year

อยากจบต้องกราบเท้า! กานต์ จวกเสี่ยโป้ เบี่ยงประเด็นติดหนี้เป็นชู้สาว

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2561 09:43 น.
SHARE

“กานต์ วิภากร” โพสต์-อัดคลิปจวก “เสี่ยโป้” หลอกล่อหลอกลวงสารพัด ซ้ำพยายามเบี่ยงประเด็นเรื่องเงินเป็นชู้สาว ลั่น อยากจบต้องกราบเท้า เชื่อ บวชหนีหนี้

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสก โลโซ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ถึงคู่กรณีเรื่องชู้สาวและการทวงหนี้จาก นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ว่า อย่าเบี่ยงเป็นประเด็นชู้สาว เพราะไม่เคยบอกให้เลิกกับภรรยา แต่ตนเองถูกผลาญเงิน ถูกหลอกให้ทำทุน ทวงเงินมาหลายครั้งแล้ว ซ้ำหลอกล่อสารพัด พร้อมบอกว่าที่ยังตามติดเพราะแค่ต้องการทวงเงินคืนเท่านั้น อย่าคิดว่าตนจะหลง

“ไม่ว่าจะกรณีไหน ประเด็นไร ชู้สาวหรือเงินทอง เจอกันในศาล อย่าทำมาขู่เลย กระจอก เดี๋ยวรู้ว่ามึงเหี้ยไม่เท่ากูหรอกเพราะมึ_รังแก_เอง เจ็บแสบมาก ทุกคนทุกฝ่ายอยู่ทางกูหมดละ ผัวเก่า_ก็ไม่ยอมด้วย เตรียมตัวตายอย่างไร้ดินกลบหน้า! จำไว้ ผิดตั้งแต่มึ_หลอก_ครั้งแรกแล้ว _แค้นอาฆาต ตายกันไปข้างหนึ่ง”

(อ่านโพสต์ต้นฉบับ)

ทั้งนี้ ในเวลาต่อมา กานต์ ยังได้ไลฟ์เฟซบุ๊กถึงกรณีนี้ด้วย พร้อมพูดทำนองว่า ตนแทบจะเป็นรุ่นแม่ได้แล้ว อีกฝ่ายต้องมากราบเท้า ถ้าอยากให้สงครามสงบ แถมบอกด้วยว่าการบวชของเสี่ยโป้ เป็นการบวชหนีหนี้ จึงต้องมาคัดค้านการบวช.

(ชมคลิปต้นฉบับ)

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn, Apirak Chatarnon)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กานต์ วิภากรเสี่ยโป้กานต์ เมียเสก โลโซอดีตภรรยาของเสก โลโซข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้