ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวแฉ! น้องโดนรุ่นพี่เก็บเงินโหดวันละ 100 ซ้ำเกือบโดนกะเทยรุมข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2561 19:16 น.
SHARE

เพจดังแฉเรื่องทุกข์ของพี่สาว หลังน้องถูกรุ่นพี่มหาวิทยาลัยเก็บเงินวันละ 100 บาท ใครไม่จ่ายเจอดอกวันละ 50 ซ้ำ เกือบจะโดนรุมข่มขืนจากรุ่นพี่ที่เป็นกะเทย...

แฟนเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์เรื่องราวของพี่สาวคนหนึ่งซึ่งมาร้องทุกข์ เพราะน้องถูกรุ่นพี่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งรีดไถเงิน หลังเรียกเก็บเงินรุ่นน้องปี 1 วันละ 100 บาท ถ้าใครไม่จ่ายคิดดอกเบี้ยอีกวันละ 50 บาท โดยระบุข้อความว่า

ข่าวแนะนำ

“น้องเราเรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด เมื่อคืนน้องทักมาบอกเราว่าขอเงินหน่อย เอาไปจ่ายให้กับทางสาขาที่เรียน เป็นจำนวนเงิน 1,050 บาท น้องเราไม่ได้จ่ายค่ะ เนื่องจากน้องเราไม่มีเงินกิน ค่าเทอมที่เรียนก็ยังไม่ได้จ่าย พอน้องเราไม่จ่ายก็คิดดอกเบี้ยวันละ 50 บาท เด็กๆ หลายคนโดนแบบนี้ค่ะ มันสมควรแล้วเหรอคะ นอกเหนือจากค่าเทอม ค่ากิจกรรม ค่าเอกสาร ที่น้องเราต้องจ่ายแล้ว ยังต้องมาจ่ายค่าดอกเบี้ยอีกเหรอคะ

ล่าสุด น้องเราเกือบจะโดนรุมข่มขืนจากรุ่นพี่ที่เป็นกะเทยค่ะ ทุกวันนี้น้องเรากลัวมาก ไม่กล้าพูดกับใคร กลัวจะไม่ได้เรียนที่นี่อีก ในฐานะคนหาเช้ากินค่ำอย่างเราที่ต้องส่งน้องเรียน กลับต้องมาจ่ายเงินให้กับรุ่นพี่วันละ 100 บาทแบบนี้ และถ้าไม่จ่ายคิดดอกเบี้ยวันละ 50 บาท เหมือนปล้นเลยค่ะ เขาได้เดือนนึงเท่าไหร่ แล้วเด็กกี่คน เงินที่ได้เอาไปทำอะไร น้องเราเองยังไม่ทราบเลยค่ะ น้องเราอยู่ปี 1 ไม่กล้าหือกับรุ่นพี่ เพราะเคยมีเคสที่หือไปแล้วโดนรุ่นพี่กลั่นแกล้งค่ะ”

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุ่นพี่รุ่นน้องรีดไถเก็บเงินรุ่นน้องข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 13:45 น.