ข่าว
100 year

คนใจเหี้ยม! ไม่กลัวบาป ใช้ธนูยิงใส่หมาจรจัดปักเข้าตาทะลุแก้ม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์31 มี.ค. 2561 20:05 น.
SHARE

ชาวบ้านเร่งช่วย "เจ้าแดง" สุนัขถูกคนใจเหี้ยมยิงธนูใส่ตาทะลุแก้ม บาดเจ็บ ล่าสุดยิงยาสลบ ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสัตว์...

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Napassorn Jow ying Hodges โพสต์คลิปวิดีโอและภาพสุนัขพันธุ์ไทย สีน้ำตาล หรือ “เจ้าแดง” ถูกคนใจร้ายยิงด้วยธนูยาวประมาณ 1 ฟุต บริเวณเหนือตาซ้ายทะลุแก้ม ได้รับบาดเจ็บ พิกัดสวนสาธารณะหนองตะไก้ หลังค่ายเสนีย์ จ.อุดรธานี

ความคืบหน้าล่าสุด เวลา 12.00 น. วันที่ 31 มี.ค.61 ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นางนภัสสร ฮ็อดเจส อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เล่าว่า ตนและนายแรนดี้ อายุ 61 ปี สามีชาวอเมริกา เป็นคนรักสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะสุนัข หากเห็นสุนัขจรจัดได้รับบาดเจ็บหรือถูกนำมาปล่อยก็จะรับเลี้ยงไว้ ซึ่งขณะนี้มีประมาณ 18 ตัว

นางนภัสสร เล่าต่อว่า วันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้มีชมรมคนรักสุนัข นำภาพเจ้าแดง ถูกยิงด้วยลูกธนูได้รับบาดเจ็บมาให้ดู รู้สึกสงสารมาก ที่สัตว์ถูกคนใจร้ายรังแกจึงชวนสามีขับรถออกมาที่สวนสาธารณะหนองตะไก้และพบเจ้าแดง ตนและสามีพยายามจะเข้าอุ้มเจ้าแดงไปรักษา แต่เจ้าแดงไม่ยอมให้จับ คาดว่าไม่คุ้นเคยกับคน ซึ่งพวกตนก็พยายามทำความคุ้นเคยด้วยการนำอาหารมาให้กินทุกวัน แต่ก็ไม่สำเร็จ มีชาวบ้านอยู่บ้านใกล้ออกมาช่วยแต่ก็จับไม่ได้ ส่วนตัวเชื่อว่าคนหาปลาในเวลากลางคืน โดนเจ้าแดงและสุนัขจรจัดกว่า 10 ตัวเห่า จึงใช้ธนูยิงจนได้รับบาดเจ็บ 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อเวลา 18.30 น. ชาวบ้านได้พบตัวเจ้าแดงแล้ว และได้มีการยิงยาสลบเพื่อนำตัวเจ้าแดงเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงธนูใส่หมาสุนัขถูกยิงลูกธนูยิงตาหมาอุดรธานีข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้