จำได้ไหม 'พยาบาล' ถูกเก๋งชนอาการดีขึ้น คู่กรณีขอจ่ายค่าเสียหายครึ่งเดียว

ข่าว

  จำได้ไหม 'พยาบาล' ถูกเก๋งชนอาการดีขึ้น คู่กรณีขอจ่ายค่าเสียหายครึ่งเดียว

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มี.ค. 2561 12:08 น.

  พยาบาลถูกเก๋งชนอาการดีขึ้นตามลำดับ ยังพักรักษาตัวที่บ้าน ล่าสุด ตกลงค่าเสียหายกับคู่กรณีไม่ได้ เรียก 6 แสน แต่อีกฝ่ายขอจ่ายเพียง 3 แสน พร้อมมอเตอร์ไซค์ 1 คัน...

  จากกรณี น.ส.พัชนก โพยนอก หรือ น้องแพรว พยาบาลห้องฉุกเฉิน รพ.หนองบัวลำภู ที่ถูกรถเก๋งชนท้ายบริเวณสี่แยกถนนสายรอบเมืองหนองบัวลำภู จนได้รับบาดเจ็บหนัก เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 61

  ความคืบหน้าล่าสุด (6 ก.พ. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวของ น.ส.พัชนก โพยนอก ได้นัดเจรจาตกลงค่าเสียหายกับทางฝ่ายคู่กรณี เมื่อวันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหายเรียกร้องเงิน จำนวน 6 แสนบาท แต่ฝ่ายคู่กรณีต่อรองขอจ่ายเพียง 3 แสนบาท พร้อมกับซื้อรถจักรยานยนต์คันใหม่ 1 คัน ทำให้ไม่สามารถตกลงกันได้ ซึ่งจะมีการนัดเจรจาอีกเครั้ง

  สำหรับอาการของ น.ส.พัชนก โพยนอก ขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน อาการดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังไม่สามารถไปทำงานได้ตามปกติ.

  ด้าน ทนายอานนท์ เชื้อสัตตบงกช ได้ระบุข้อความว่า "จนบัดนี้น้องไม่ได้รับการชดใช้ใดๆ เลย ทั้งจาก พ.ร.บ. และคู่กรณี แถมบอกให้ไปฟ้องเอา #บอกน้องให้ทำใจ เตรียมหลักฐาน สิทธิตามกฎหมายเรามีแค่ไหน เราก็ใช้ให้เต็มที่ก่อน ความมีนำ้ใจ บางครั้งมาพร้อมบทบังคับ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องแพรวพยาบาลถูกรถชนรถชนพยาบาลพยาบาลสาวข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 23:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์