ขายความรู้ไม่ได้ขายความรัก! สาวสวยฉีกเช็คเงินแสน หลังเสี่ยมาขอเลี้ยงดู

ข่าว

ขายความรู้ไม่ได้ขายความรัก! สาวสวยฉีกเช็คเงินแสน หลังเสี่ยมาขอเลี้ยงดู

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2561 16:50 น.

ติวเตอร์สาวหน้าตาดี ฉีกเช็คเงินแสนบาท หลังถูกเสนอให้เป็นเด็กเสี่ยมีเงินใช้เดือนละ 1 แสนบาท ใช้ชีวิตแสนสบาย ลั่น ขายความรู้แต่ไม่ได้ขายความรัก...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tatitayakorn Limsakul ได้โพสต์ภาพเช็คเงินสดจำนวน 1 แสนบาทที่ถูกฉีกเป็นชิ้น พร้อมกับเล่าว่า มีชายวัย 45 ปี ได้ติดต่อให้ไปสอนพิเศษลูกสาว แต่เมื่อนัดคุยรายละเอียดกลับบอกว่า จะขอคบเป็นแฟน มีเงินให้เดือนละ 5 หมื่นบาท ตนจึงปฏิเสธไปและบอกว่ามีแฟนแล้ว แต่อีกฝ่ายกลับบอกว่ารับได้ ขอเจอแค่เสาร์-อาทิตย์ และเพิ่มเงินให้เป็นเดือนละ 1 แสนบาท พร้อมกับยื่นเช็คจำนวน 1 แสนบาท โดยบอกว่าให้เป็นของขวัญและพร้อมจะช่วยเหลือทุกอย่าง

ทั้งนี้ตนได้ย้ำคำเดิมว่า "ไม่ค่ะ" และขอให้ไปหาผู้หญิงคนอื่น คนที่สวยๆ หรือคนที่อยากได้เงิน มีเยอะแยะ เพราะความรักสำหรับตนซื้อไม่ได้ด้วยเงิน แต่คือการดูแลกัน ช่วยเหลือกัน คอยให้กำลังใจกันและซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่ต้องมีของแบรนด์เนม ไม่เอาคอนโด หากต้องแลกกับการที่เราทรยศคนที่ดีกับเรามากๆ และมันดูไม่มีศักดิ์ศรีในตัวเอง ยอมรับว่าเงินเดือนละ 1 แสนทำใช้ชีวิตได้สบายแต่มันละอายใจ

(อ่านต้นฉบับ คลิก)

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Tatitayakorn Limsakul)

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์