สั่งก้มกราบ! หญิงเสื้อเหลืองใช้สนับมือทำร้าย-เหยียบหัวเด็กสาวเลือดอาบ (คลิป)

ข่าว

  สั่งก้มกราบ! หญิงเสื้อเหลืองใช้สนับมือทำร้าย-เหยียบหัวเด็กสาวเลือดอาบ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2561 20:31 น.

  ผู้ใหญ่เข้าเคลียร์เหตุ หลังหญิงสาวเสื้อเหลืองใช้สนับมือทำร้าย ใช้เท้าเหยียบศีรษะลูกหลาน ซ้ำยังลอยหน้าลอยตายิ้มยอมรับการกระทำ คล้ายไม่สำนึก

  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ช่อฝัน ธัญจิรา โพสต์ภาพเด็กผู้หญิงคนหนึ่งถูกทำร้าย มีบาดแผลเลือดออกบริเวณหน้าผากและศีรษะ พร้อมคลิปขณะเข้าเจรจากับฝ่ายคู่กรณีสาวเสื้อสีเหลืองและสีดำ โดยระบุข้อความว่า “ดูหน้าผู้หญิงสองคนนี้ไว้นะ เลวมากดักตีหลานฉัน ใช้สนับมืออีกต่างหาก แค้นเรื่องเข้าใจผิดแท้ๆ ทั้งๆ ที่หลานฉันเป็นเด็กเรียนดี #มันไม่สำนึกด้วยซ้ำกับสิ่งที่มันทำลงไป #จะทำให้หมดอนาคตเลย”

  จากคลิปที่ทางผู้ใหญ่หลายคนเข้าพูดคุยกับทั้งคู่ จะเห็นได้ว่าหญิงสาวเสื้อสีเหลืองมีสีหน้าที่ไม่ได้รู้สึกผิด และยังทำลอยหน้าลอยตายิ้มรับในสิ่งที่ก่อด้วย ด้วยการบอกว่าเรียกชื่อผู้บาดเจ็บมาถามก่อนจะใช้มือดันหน้าผาก ซึ่งฝ่ายผู้บาดเจ็บพยายามขัดขืน และเมื่อถามถึงเรื่องสนับมือสาวเสื้อเหลืองก็ยิ้มออกมาทันทีโดยไม่ได้พูดยอมรับหรือปฏิเสธ อีกทั้งยังให้ผู้บาดเจ็บกราบด้วย แต่เมื่อถามถึงเรื่องเอาเท้าเหยียบศีรษะเจ้าตัวบอกว่าไม่ได้ทำ แค่ให้กราบเฉยๆ แล้วก็ปล่อย ซึ่งตอนนั้นเด็กสาวเสื้อสีขาวอีกคนที่เป็นคนอยู่ในเหตุการณ์ก็พูดขึ้นมาว่า สาวเสื้อเหลืองเหยียบศีรษะผู้บาดเจ็บจริงๆ ส่วนสาวเสื้อเหลืองก็รีบแย้งขึ้นมาว่ารถบังอยู่จะเห็นได้อย่างไร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวเสื้อเหลืองสั่งกราบเหยียบหัวสนับมือข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 00:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์